window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'AW-851953487');
logo-koffmann
bannercuathepkoffmann
banner_webb-kmd-min
banner-ra-mat-khoa-cua-kmd
3._1347x470

Koffmann tài trợ giải GOLF FLC AMD TOURNAMENT 2018 tại Thanh Hóa

Những ngày vừa qua, Koffmann vinh dự trở thành nhà tài trợ chính thức cho giải GOLF FLC AMD TOURNAMENT 2018, diễn ra tại sân Golf FLC Samson Golf Link, Thanh Hóa với tổng giá trị tài trợ lên đến hơn 500 triệu đồng cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác.

Giải đấu Golf FLC AMD Tournament 2018 khởi tranh từ ngày 25-27/4/2018 đã quy tụ hơn 1000 golf thủ tham gia tại sân Samson Golf Link – 1 trong top 10 sân golf đẹp nhất Việt Nam. Tổng giá trị giải thưởng trong giải golf lần này lên tới hàng trăm tỷ đồng và được giới chuyên môn đánh giá rất cao.

Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam đã vinh dự được tiếp tục đồng hành và tại trợ cho giải Golf FLC AMD Tournament 2018. Điều này không chỉ mang lại niềm vinh dự cho ngành cửa thép mà còn gắn chặt sự hợp tác giữa Koffmann và tập đoàn FLC cùng các đơn vị liên quan.

Việc tài trợ cho giải đấu lần này, Koffmann luôn thể hiện tinh thần thể dục, thể thao, đồng thời cũng là 1 bước tiến quan trọng trong việc tiếp cận với các khách hàng, nhà đầu tư và chủ doanh nghiệp… Các giải thưởng mà Koffmann đã tài trợ luôn được các Golf thủ hào hứng như  "Hole in One" với giải thưởng là 6 bộ cửa thép vân gỗ trị giá lên đến 100.000.000 đồng, 3 giải "Eagle" mỗi giải trị giá 60.000.000 đồng cùng nhiều phần quà giá trị khác.

flc_golf_amd_tournament_2018_5

Sản phẩm Cửa thép vân gỗ Koffmann được trưng bày tại giải

Các sản phẩm mà Koffmann mang đến giải Golf FLC AMD Tournament 2018 là sản phẩm cửa thép vân gỗ cao cấp, được sản xuất trên dây chuyền kỹ thuật Châu Âu với những ưu điểm vượt trội như chống cháy, cách âm, chống cạy phá, không bị cong vênh, mối mot… Sản phẩm hiện đang cung cấp trên toàn quốc với đa dạng mẫu mã đẹp, kiểu dáng phong phú.

Hãy cùng Koffmann đồng hành cùng giải GOLF FLC AMD TOURNAMENT 2018 qua các hình ảnh sau:

flc_golf_amd_tournament_2018_2

Giải Golf FLC AMD Tournament được nhiều giới chuyên môn quan tâm và theo dõi

flc_golf_amd_tournament_2018_3

Golf thủ trúng giải Eagle - 1 trong những giải mà Koffmann tài trợ

flc_golf_amd_tournament_2018_1

Tổng giá trị giải Eagle là 3 bộ cửa thép vân gỗ trị giá 60 triệu đồng

flc_golf_amd_tournament_2018_4

Một vị khách tỏ ra hào hứng với những chiếc cửa thép vân gỗ mà Koffmann trưng bày

flc_golf_amd_tournament_2018

Đêm trao giải và bế mạc giải Golf FLC AMD Tournament 2018

 

 • LỄ TỔNG KẾT NĂM 2023 - KOFFMANN HÀ NỘI

  Theo dòng sự kiện tổng kết năm, Hà Nội là điểm tiếp theo diễn ra Lễ tổng kết quy tụ các đại lý trên địa bàn thủ đô vào ngày 30/01/2024.
 • KOFFMANN TỔ CHỨC TIỆC TẤT NIÊN - "CHÀO XUÂN GIÁP THÌN 2024

  Trong không khí rộn ràng của những ngày cuối năm, tối ngày 27/01/2024, Koffmann đã tổ chức một buổi tiệc tất niên đặc biệt để tôn vinh những nỗ lực và thành tựu của mỗi CB-CNV trong công ty và Chào xuân Giáp Thìn 2024.
 • LỄ TỔNG KẾT NĂM 2023 - KOFFMANN THÁI NGUYÊN

  Trong không khí hân hoan của những ngày giáp Tết, những phần quà tết mang ý nghĩa “Xuân - Thịnh - Vượng” lần lượt được Ban lãnh đạo Koffmann trao gửi đến các Quý đại lý tỉnh Thái Nguyên trong ngày 26/1.
 • LỄ TỔNG KẾT NĂM 2023 - KOFFMANN QUẢNG NINH

  Ngày 25/1/2024, Công ty Cổ phần Koffmann Việt Nam đã tổ chức Lễ Tổng Kết trao quà Tết cho các đại lý tỉnh Quảng Ninh. Buổi lễ có sự tham gia của Ban lãnh đạo công ty và các đại lý trên địa bàn tỉnh.
 • LỄ TỔNG KẾT NĂM 2023 - KOFFMANN HÀ NAM

  Vào ngày 23/1 ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Koffmann Việt Nam và Đại lý Koffmann Tuấn Huyền đã tổ chức Lễ Tổng Kết và trao quà đến các đại lý trong khu vực tỉnh.
 • LỄ TỔNG KẾT NĂM 2023 - KOFFMANN THÁI BÌNH

  Vừa qua, Ban lãnh đạo Koffmann đã gặp gỡ và trao hộp quà Tết “Xuân - Thịnh - Vượng” đến các đại lý tỉnh Thái Bình trong Lễ Tổng Kết được tổ chức vào ngày 22/1

logo

Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam là một trong những doanh nghiệp được thành lập nhằm góp phần vào sự nghiệp phát triển và đổi mới của xã hội. Trong quá trình thành lập và phát triển, đến nay Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam đã vươn lên trở thành một Công ty có uy tín, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường về sản xuất và phân phối hàng đầu các sản phẩm như cửa thép vân gỗ, cửa an toàn, cửa chống cháy, cửa bọc chì, phụ kiện ngành cửa các loại …Hiện công ty đã và đang tham gia thi công Các hạng mục về Cửa cho các công trình Trọng điểm và mang tầm cỡ trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận với thương hiệu Koffmann.

Theo Dõi Chúng Tôi

© 2018 All Copyright Reserved by KOFFMANN

Tên Khách Hàng
Số Điện Thoại
Email
Mô Tả

Feedback