window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'AW-851953487');
logo-koffmann
bannercuathepkoffmann
banner_webb-kmd-min
banner-ra-mat-khoa-cua-kmd
3._1347x470

Koffmann tài trợ giải GOLF FLC AMD TOURNAMENT 2018 tại Thanh Hóa

Những ngày vừa qua, Koffmann vinh dự trở thành nhà tài trợ chính thức cho giải GOLF FLC AMD TOURNAMENT 2018, diễn ra tại sân Golf FLC Samson Golf Link, Thanh Hóa với tổng giá trị tài trợ lên đến hơn 500 triệu đồng cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác.

Giải đấu Golf FLC AMD Tournament 2018 khởi tranh từ ngày 25-27/4/2018 đã quy tụ hơn 1000 golf thủ tham gia tại sân Samson Golf Link – 1 trong top 10 sân golf đẹp nhất Việt Nam. Tổng giá trị giải thưởng trong giải golf lần này lên tới hàng trăm tỷ đồng và được giới chuyên môn đánh giá rất cao.

Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam đã vinh dự được tiếp tục đồng hành và tại trợ cho giải Golf FLC AMD Tournament 2018. Điều này không chỉ mang lại niềm vinh dự cho ngành cửa thép mà còn gắn chặt sự hợp tác giữa Koffmann và tập đoàn FLC cùng các đơn vị liên quan.

Việc tài trợ cho giải đấu lần này, Koffmann luôn thể hiện tinh thần thể dục, thể thao, đồng thời cũng là 1 bước tiến quan trọng trong việc tiếp cận với các khách hàng, nhà đầu tư và chủ doanh nghiệp… Các giải thưởng mà Koffmann đã tài trợ luôn được các Golf thủ hào hứng như  "Hole in One" với giải thưởng là 6 bộ cửa thép vân gỗ trị giá lên đến 100.000.000 đồng, 3 giải "Eagle" mỗi giải trị giá 60.000.000 đồng cùng nhiều phần quà giá trị khác.

flc_golf_amd_tournament_2018_5

Sản phẩm Cửa thép vân gỗ Koffmann được trưng bày tại giải

Các sản phẩm mà Koffmann mang đến giải Golf FLC AMD Tournament 2018 là sản phẩm cửa thép vân gỗ cao cấp, được sản xuất trên dây chuyền kỹ thuật Châu Âu với những ưu điểm vượt trội như chống cháy, cách âm, chống cạy phá, không bị cong vênh, mối mot… Sản phẩm hiện đang cung cấp trên toàn quốc với đa dạng mẫu mã đẹp, kiểu dáng phong phú.

Hãy cùng Koffmann đồng hành cùng giải GOLF FLC AMD TOURNAMENT 2018 qua các hình ảnh sau:

flc_golf_amd_tournament_2018_2

Giải Golf FLC AMD Tournament được nhiều giới chuyên môn quan tâm và theo dõi

flc_golf_amd_tournament_2018_3

Golf thủ trúng giải Eagle - 1 trong những giải mà Koffmann tài trợ

flc_golf_amd_tournament_2018_1

Tổng giá trị giải Eagle là 3 bộ cửa thép vân gỗ trị giá 60 triệu đồng

flc_golf_amd_tournament_2018_4

Một vị khách tỏ ra hào hứng với những chiếc cửa thép vân gỗ mà Koffmann trưng bày

flc_golf_amd_tournament_2018

Đêm trao giải và bế mạc giải Golf FLC AMD Tournament 2018

 

logo

Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam là một trong những doanh nghiệp được thành lập nhằm góp phần vào sự nghiệp phát triển và đổi mới của xã hội. Trong quá trình thành lập và phát triển, đến nay Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam đã vươn lên trở thành một Công ty có uy tín, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường về sản xuất và phân phối hàng đầu các sản phẩm như cửa thép vân gỗ, cửa an toàn, cửa chống cháy, cửa bọc chì, phụ kiện ngành cửa các loại …Hiện công ty đã và đang tham gia thi công Các hạng mục về Cửa cho các công trình Trọng điểm và mang tầm cỡ trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận với thương hiệu Koffmann.

Theo Dõi Chúng Tôi

© 2018 All Copyright Reserved by KOFFMANN

Tên Khách Hàng
Số Điện Thoại
Email
Mô Tả

Feedback