window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'AW-851953487');
logo-koffmann
bannercuathepkoffmann
banercuathepvangokoffmann
banner_webb-kmd-min

KOFFMANN tài trợ giải “FLC FAROS GOLF TOURNAMENT 2018” tại Hạ Long 1 tỷ đồng

Công ty cổ phần KOFFMANN Việt Nam tham gia tài trợ giải "FLC FAROS GOLF TOURNAMENT 2018" bao gồm 6 giải "Hole in One" và 5 giải "Eagle" với tổng số giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng. Việc tài trợ giải golf thể hiện tinh thần yêu thể thao và cũng là một bước tiến để thương hiệu của KOFFMANN đến gần với các nhà đầu tư, chủ doanh nghiệp… tại các thành phố lớn hơn. Giải đấu được diễn ra liên tiếp trong bốn ngày từ 8 -11/3/2018 tại quần thể FLC Hạ Long Golf & Luxury Resort.

giai_hole_in_one_ha_long_quang_ninh

Tổng giá trị giải thưởng "Hole in One"

Giải đấu thu hút khoảng 1400 golf thủ trong và ngoài nước đến từ các doanh nghiệp bất động sản, nhà đầu tư bất động sản, các doanh nhân, thành viên các hội golf, hội viên các sân golf  và toàn bộ các golf thủ không chuyên trong và ngoài nước.

Đây là sự kiện lớn mang tên "FLC FAROS GOLF TOURNAMENT 2018" do Công ty CP Xây dựng FLC Faros và Công ty cổ phần Đầu tư Du thuyền và Sân golf Biscom tổ chức được diễn ra trong 4 ngày, từ ngày 08-11/3, là giải golf lớn nhất dịp đầu xuân 2018 nhằm mang đến một sân chơi đẳng cấp và thú vị dành cho giới yêu thích môn thể thao “quý tộc” này.

giai_eagle_ha_long

Tổng giá trị giải thưởng "Eagle"

Giải "FLC FAROS GOLF TOURNAMENT 2018" có tổng giá trị giải thưởng lên đến hàng trăm tỷ đồng. Trong đó KOFFMANN tham gia tài trợ 6 giải “Hole in One” và 5 giải “Eagle”với tổng số giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng. Việc tài trợ giải golf thể hiện tinh thần yêu thể thao và cũng là một bước tiến để thương hiệu của cửa thép vân gỗ KOFFMANN đến gần với các nhà đầu tư, chủ doanh nghiệp… trên toàn đất nước.

golf_thu

Các golf thủ chụp ảnh kỷ niệm tại giải “FLC FAROS GOLF TOURNAMENT 2018”

Tham gia giải “FLC FAROS GOLF TOURNAMENT 2018” golf thủ sẽ có cơ hội trải nghiệm và chinh phục những hố golf dạng links thường chỉ ở những sân gofl quốc tế. Ngoài ra, các golf thủ sẽ có cơ hội trải nghiệm hàng loạt dịch vụ cao cấp và tiện nghi, tạo cảm giác thư thái để chuẩn bị cho những trận đấu đầy thách thức phía trước.

logo

Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam là một trong những doanh nghiệp được thành lập nhằm góp phần vào sự nghiệp phát triển và đổi mới của xã hội. Trong quá trình thành lập và phát triển, đến nay Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam đã vươn lên trở thành một Công ty có uy tín, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường về sản xuất và phân phối hàng đầu các sản phẩm như cửa thép vân gỗ, cửa an toàn, cửa chống cháy, cửa bọc chì, phụ kiện ngành cửa các loại …Hiện công ty đã và đang tham gia thi công Các hạng mục về Cửa cho các công trình Trọng điểm và mang tầm cỡ trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận với thương hiệu Koffmann.

Theo Dõi Chúng Tôi

© 2018 All Copyright Reserved by KOFFMANN

Tên Khách Hàng
Số Điện Thoại
Email
Mô Tả

Feedback