window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'AW-851953487');
logo-koffmann
Cửa thông phòng bằng cửa thép vân gỗ đẹp nhất
bannercuathepkoffmann
tuyendailypp
baner_deluxe_1-min
bang_ma_mau_online

Koffmann ra mắt sản phẩm cửa thép vân gỗ Deluxe

Ngày 03/06/2022 vừa qua, Koffmann đã cho ra mắt sản phẩm cửa thép vân gỗ Deluxe với thiết kế hiện đại sang trọng. Giúp khách hàng có nhiều lựa chọn hơn cho cho ngôi nhà của mình.

Koffmann ra mắt dòng sản phẩm mới “cửa thép vân gỗ Deluxe”

Koffmann là công ty chuyên sản xuất cửa thép vân gỗ hàng đầu Việt Nam, Koffmann đã đổi mới danh mục sản phẩm để mang lại nhiều hơn cho khách hàng của mình. Ngày 3/06/2022 Koffmann cho ra mắt dòng sản phẩm mới cửa thép vân gỗ Deluxe giúp khách hàng có nhiều lựa chọn hơn cho ngôi nhà của mình.

cua-thep-van-go-deluxe

Khám phá thêm về dòng sản phẩm mới cửa thép vân gỗ Deluxe phần nào đánh giá được những cải tiến của Koffmann để có tính linh hoạt, đa dạng mẫu mã sản phẩm cũng như cam kết của công ty trong việc cung cấp dịch vụ khách hàng hoàn hảo. Có thể thấy được rằng Koffmann đang dần đa dạng hóa mẫu mã sản phẩm giúp cho khách hàng có nhiều hơn lựa chọn ngôi nhà của mình.
Tại buổi lễ ra mắt sản phẩm mới lần này, Koffmann thu hút được đông đảo quý đối tác, quý đại lý, quý khách hàng tham dự. Quý khách hàng đã có những đánh giá cao về dòng sản phẩm mới lần này mà Koffmann cho ra mắt. Đây hứa hẹn sẽ là sản phẩm đem đến cho khách hàng cái nhìn mới hơn, có những lựa chọn mới hơn cho chính ngôi nhà của mình.

Cửa thép vân gỗ Deluxe có gì nổi bật?

Khác với mẫu cửa thép vân gỗ truyền thống, đợt ra mắt này Koffmann cho ra mắt thị trường dòng sản phẩm mang phong cách hiện đại, sang trọng. Với xu hướng thiết kế đơn giản, màu sắc phong phú phù hợp với thị hiếu khách hàng hiện nay. Nhờ đó chúng mang đến cho công trình một nét thẩm mỹ cao, sang trọng và hết sức lịch lãm.

cua-thep-van-go-deluxe-kd-01


Đặc biệt giá thành cửa thép vân gỗ Deluxe vô cùng hợp lý, quý khách hàng hiện nay có thể sở hữu cho mình một sản phẩm đáp ứng đủ cả yêu cầu về “Chất” lẫn “Lượng”.

Ứng dụng cửa thép vân gỗ Deluxe

Dòng sản phẩm mới của Koffmann cho ra mắt là dòng sản phẩm cửa cánh đơn. Với kích thước nhỏ phù hợp với cửa thông phòng, cửa phòng ngủ,...
Đặc biệt với thiết kế hiện đại khác với thiết kế truyền thống hiện có, đây sẽ là một lựa chọn mới cho những ngôi nhà của bạn.
Với những căn hộ chung cư thì đây cũng là một trong những lựa chọn tốt, phù hợp với xu hướng thiết kế của chung cư.
Cửa thép vân gỗ Deluxe có gì khác so với sản phẩm khác của Koffmann
Nếu xét về chất lượng thì cửa thép vân gỗ Deluxe vẫn đảm bảo chất lượng đúng cam kết từ Koffmann. Cửa thép Deluxe chỉ khác biệt về mẫu mã, kiểu vân, màu sắc cửa với mong muốn giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn hơn cho khách hàng.
Cửa thép Koffmann nói chung được sản xuất bởi thép tấm mạ điện không gỉ với độ dày cánh là 0.8mm và độ dày khung là 1,2mm, ở giữa là hệ thống xương chịu lực Honeycomb. Chúng giúp cho cách cửa luôn được cứng cáp, có khả năng chịu lực cao, đảm bảo chất lượng luôn được tốt nhất.

Những mẫu cửa thép vân gỗ Deluxe trong đợt ra mắt này 

cua-thep-van-go-deluxe-kd-02

cua-thep-van-go-deluxe-kd-03

cua-thep-van-go-deluxe-kd-04

cua-thep-van-go-deluxe-kd-1.05

cua-thep-van-go-deluxe-kd-1.06

cua-thep-van-go-deluxe-kd-1.07

cua-thep-van-go-deluxe-kd-1.08

cua-thep-van-go-deluxe-kd-1.09

cua-thep-van-go-deluxe-kd-1.10

logo

Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam là một trong những doanh nghiệp được thành lập nhằm góp phần vào sự nghiệp phát triển và đổi mới của xã hội. Trong quá trình thành lập và phát triển, đến nay Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam đã vươn lên trở thành một Công ty có uy tín, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường về sản xuất và phân phối hàng đầu các sản phẩm như cửa thép vân gỗ, cửa an toàn, cửa chống cháy, cửa bọc chì, phụ kiện ngành cửa các loại …Hiện công ty đã và đang tham gia thi công Các hạng mục về Cửa cho các công trình Trọng điểm và mang tầm cỡ trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận với thương hiệu Koffmann.

Theo Dõi Chúng Tôi

© 2018 All Copyright Reserved by KOFFMANN

Tên Khách Hàng
Số Điện Thoại
Email
Mô Tả

Feedback