window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'AW-851953487');
logo-koffmann
Cửa thông phòng bằng cửa thép vân gỗ đẹp nhất
bannercuathepkoffmann
tuyendailypp
baner_deluxe_1-min
bang_ma_mau_online

Koffmann cho ra mắt bảng màu cửa thép vân gỗ Online trên nền Web

Để khách hàng có thể dễ dàng hơn trong quá trình lựa chọn màu cửa Koffmann. Chúng tôi đã xây dựng bảng màu cửa thép vân gỗ Koffmann online sử dụng trên nền website, với thao tác đơn giản, màu sắc tương đối giống với màu thực tế và được cập nhật liên tục. Bạn có thể xem ngay TẠI ĐÂY

Tại sao Koffmann lại cho xây dựng bảng màu cửa thép vân gỗ online

Trong cuộc sống hiện nay, internet đã trở nên quá quen thuộc và trở thành một phần quan trọng đối với con người. Và không thể bỏ qua những ứng dụng, website, trang mạng mà bạn có thể mang đi bất cứ nơi đâu chỉ bằng 1 cái click.

bang-mau-cua-thep-van-go-koffmann


Và trên thực tế, để so sánh bảng màu thực tế và bảng màu cửa thép vân gỗ Koffmann online thì sự tiện dụng của bảng màu online đang có phần nổi trội hơn. Bạn không cần phải mang theo bộ bảng màu nặng 5kg mà thay vào đó là 1 chiếc điện thoại gọn nhẹ.
Đi bất cứ đâu bạn cũng có thể giới thiệu về những màu mà mình hiện có để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn hơn.
Nếu như trước kia quý khách hàng cần phải đến trực tiếp showroom để nhìn trực tiếp mã màu từ đó lựa chọn được mã màu phù hợp, thì giờ đây dù ở nhà quý khách hàng cũng có thể tham khảo bảng màu từ phía Koffmann, phần nào giúp quý khách hàng tiết kiệm được thời gian chốt màu.
Chính vì vậy, Koffmann đã xây dựng đường link bảng màu cửa thép vân gỗ Koffmann, với mong muốn giúp Quý đại lý dễ dàng trong việc tư vấn, và khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn bảng màu ở bất cứ khi nào và ở đâu.

Bảng màu cửa thép Koffmann online có khác màu so với thực tế không?

Để đảm bảo màu sắc, kiểu vân được chân thực nhất, chúng tôi đã thực hiện xây dựng bảng mã màu bởi những chuyên gia về hình ảnh, thiết bị hiện đại nhờ đó mà chúng có màu sắc khá tương đồng với màu thực tế.

bang-mau-koffmann-online


Khi lựa chọn cửa thép vân gỗ Koffmann bạn cần lựa chọn kiểu huỳnh, màu vân, kích thước cửa. Trước khi cho ra mắt bảng mã màu Koffmann online chúng tôi đã lấy ý kiến và đã sử dụng thực tế với nhiều khách hàng và được đánh giá rằng màu sắc trên bảng màu và ngoài thực tế giống nhau đến 90%.
Tuy nhiên cũng không thể chắc chắn 100% rằng bảng mã màu online sẽ có màu sắc chính xác, cũng tùy thuộc vào điều kiện ánh sáng, thiết bị mà màu sắc mã màu có thể sẽ khác so với thực tế. Nhưng cũng không phủ định sự chính xác của bảng màu, đây cũng có thể là thứ để bạn có thể tham khảo trước khi chốt màu sắc thực tế.

Làm thế nào để tôi xem được bảng màu cửa thép vân gỗ Koffmann online?

Hiện nay Koffmann đã cho ra mắt 21 mã màu khác nhau, từ hiện đại, cổ điển cho đến tân cổ điển giúp khách hàng có nhiều lựa chọn cho ngôi nhà. Tại đây quý khách hàng/ Quý đối tác có thể hình dung thực tế mã màu.
Để truy cập và xem bảng mã màu online bạn cần truy cập vào đường link: https://bangmau.koffmann.vn/ và thao tác đơn giản như một trang website.
Hoặc Quý khách hàng/ Quý đối tác có thể quét mã QR để dẫn đến đường link bảng màu online.

qr-bang-mau

logo

Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam là một trong những doanh nghiệp được thành lập nhằm góp phần vào sự nghiệp phát triển và đổi mới của xã hội. Trong quá trình thành lập và phát triển, đến nay Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam đã vươn lên trở thành một Công ty có uy tín, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường về sản xuất và phân phối hàng đầu các sản phẩm như cửa thép vân gỗ, cửa an toàn, cửa chống cháy, cửa bọc chì, phụ kiện ngành cửa các loại …Hiện công ty đã và đang tham gia thi công Các hạng mục về Cửa cho các công trình Trọng điểm và mang tầm cỡ trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận với thương hiệu Koffmann.

Theo Dõi Chúng Tôi

© 2018 All Copyright Reserved by KOFFMANN

Tên Khách Hàng
Số Điện Thoại
Email
Mô Tả

Feedback