window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'AW-851953487');
logo-koffmann
bannercuathepkoffmann
banner_webb-kmd-min
banner-ra-mat-khoa-cua-kmd
3._1347x470

Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam khai xuân đầu năm Kỷ Hợi 2019

Vậy là đã qua 9 ngày hòa chung không khí đón Tết cùng gia đình, bạn bè và người thân, chúng ta lại quay trở lại guồng quay công việc trong năm mới với nhiều thách thức, thành quả và cả thăng tiến của bản thân.

Sáng ngày 11/02/2019 (tức mùng 7 Tết Kỷ Hợi), Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam đã tổ chức lễ khai xuân đầu năm tại Văn phòng Hà Nội (Tầng 5, tòa nhà Bắc Hà C14, Tố Hữu, Trung Văn) với sự tham dự của Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV. Đây cũng là dịp đại gia đình Koffmann sum họp sau thời gian nghỉ tết và dành cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhân ngày đầu xuân.

cuathepvangokoffmannkhaixuankyhoi1

Tại buổi khai xuân, ông Bùi Văn Nghĩa – Giám đốc công ty cổ phần Koffmann Việt Nam gửi lời chúc năm mới sức khỏe, hạnh phúc và thắng lợi trong năm 2019. Chúc công ty gặt hái nhiều thành công, gửi niềm tin về sự phát triển bền vững của công ty cũng như các sản phẩm cửa thép vân gỗ trong mùa xuân mới 2019.

Bên cạnh những lời chúc tốt đẹp, toàn thể cán bộ nhân viên Công ty còn nhận được những phong bao lì xì may mắn đầu năm. Mọi người cùng họp mặt đông đủ, nâng ly chúc nhau lời chúc bình an, bắt đầu 1 năm làm việc với nhiều may mắn, thành công cho đại gia đình Koffmann.

Như truyền thống văn hóa công ty, cứ dịp đầu năm mới, toàn thể công ty cũng tổ chức đi chùa lễ phật với mong muốn năm mới an khang - thịnh vượng, thành tâm cho 1 năm nhiều đổi mới, phát triển. Chùa Thầy là 1 địa điểm tâm linh mà Koffmann lựa chọn trong năm 2019 này.

cuathepvangokoffmannkhaixuankyhoi

Nhân dịp năm mới, Koffmann Việt Nam cũng xin kính chúc Quý khách hàng một năm mới sung túc, vui vẻ, mạnh khoẻ và thật nhiều thành công!

 

logo

Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam là một trong những doanh nghiệp được thành lập nhằm góp phần vào sự nghiệp phát triển và đổi mới của xã hội. Trong quá trình thành lập và phát triển, đến nay Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam đã vươn lên trở thành một Công ty có uy tín, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường về sản xuất và phân phối hàng đầu các sản phẩm như cửa thép vân gỗ, cửa an toàn, cửa chống cháy, cửa bọc chì, phụ kiện ngành cửa các loại …Hiện công ty đã và đang tham gia thi công Các hạng mục về Cửa cho các công trình Trọng điểm và mang tầm cỡ trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận với thương hiệu Koffmann.

Theo Dõi Chúng Tôi

© 2018 All Copyright Reserved by KOFFMANN

Tên Khách Hàng
Số Điện Thoại
Email
Mô Tả

Feedback