window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'AW-851953487');
logo-koffmann
Cửa thông phòng bằng cửa thép vân gỗ đẹp nhất
bannercuathepkoffmann
tuyendailypp

Koffmann khai trương đại lý cửa thép vân gỗ tại Lạng Sơn

Nhằm mở rộng thị trường và nâng cao hiệu quả phân phối sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Đưa sản phẩm cửa thép vân gỗ đến gần hơn với khách hàng, cung cấp dịch vụ nhanh nhất, tốt nhất. 
Ngày 21/04/2022 vừa qua, Koffmann Việt Nam đã chính thức khai trương đại lý Cửa thép vân gỗ Thắng Phát - Lạng Sơn. Có thể nói đây là một trong những showroom có quy mô ấn tượng, thiết kế bên trong được sắp xếp hiện đại, hợp lý. Tại đây, quý khách hàng có thể được tận mắt đánh giá nhiều mẫu sản phẩm khác nhau như những mẫu cửa 1 cánh, 2 cánh, 4 cánh. 
 

 khai-truong-dai-ly-thang-phat

Buổi lễ khai trương đã diễn ra vô cùng long trọng và thành công tốt đẹp với sự tham gia của các vị khách mời là các đối tác, đại lý phân phối trong khu vực và các vùng lân cận, cùng với đó là các khách hàng gần xa đến thăm showroom. 
Như vậy giờ đây, quý khách hàng tại Lạng Sơn có thêm một địa chỉ tin cậy và thuận lợi dễ dàng lựa chọn được sản phẩm cửa thép vân gỗ Koffmann chính hãng, chất lượng. 
Đại lý cửa thép vân gỗ Thắng Phát - Lạng Sơn cam kết về sản phẩm: 
- Được mua hàng chính hãng, do công ty trực tiếp sản xuất 
- Chế độ bảo hành lâu dài, bảo hành chính hãng tại công ty
- Chất lượng đảm bảo trên từng sản phẩm bán ra, đạt tiêu chuẩn đã được cấp giấy chứng nhận. 
- Lắp đặt, vận chuyển nhanh chóng, chuyên nghiệp 
- Đội ngũ nhân viên, tư vấn nhiệt tình, chuyên môn cao. 
- Đảm bảo giá thành hợp lý nhất thị trường hiện nay. 
Hãy cùng chúng tôi theo dõi những hình ảnh tại buổi khai trương showroom 

 279065302_1008423873110155_6854989726754825458_n-min_1

khai-truong-dai-ly-cua-koffmann


 cua-thep-koffmann-khai-truong-dai-ly

 koffmann-khai-truong-dai-ly-tai-lang-son


Cuối cùng Koffmann chúc cho đại lý Thắng Phát khai trương Hồng Phát, kinh doanh gặp nhiều thuận lợi, chúc cho sự hợp tác giữa 2 bên luôn gắn bó keo sơn. 

Mọi thông tin vui lòng liên hệ: 
Địa chỉ: Long Hưng, Long Đống, Bắc Sơn, Lạng Sơn 
Hotline: 0946 236 101

logo

Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam là một trong những doanh nghiệp được thành lập nhằm góp phần vào sự nghiệp phát triển và đổi mới của xã hội. Trong quá trình thành lập và phát triển, đến nay Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam đã vươn lên trở thành một Công ty có uy tín, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường về sản xuất và phân phối hàng đầu các sản phẩm như cửa thép vân gỗ, cửa an toàn, cửa chống cháy, cửa bọc chì, phụ kiện ngành cửa các loại …Hiện công ty đã và đang tham gia thi công Các hạng mục về Cửa cho các công trình Trọng điểm và mang tầm cỡ trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận với thương hiệu Koffmann.

Theo Dõi Chúng Tôi

© 2018 All Copyright Reserved by KOFFMANN

Tên Khách Hàng
Số Điện Thoại
Email
Mô Tả

Feedback