window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'AW-851953487');
logo-koffmann
bannercuathepkoffmann
banner_webb-kmd-min
banner-ra-mat-khoa-cua-kmd
3._1347x470

Koffmann từng bừng khai trương đại lý Cửa thép vân gỗ Nam Hồng tại Bắc Ninh

Với mong muốn phục vụ quý khách hàng tốt hơn và đưa sản phẩm cửa thép vân gỗ tiến xa hơn nữa tới tay người tiêu dùng, công ty cổ phần Koffmann Việt nam đã liên tiếp mở rất nhiều đại lý lớn nhỏ khác nhau ở khắp các tỉnh thành trên cả nước, đặc biệt là các thành phố nằm ở khu vực phía Bắc. Vào ngày 21 tháng 11 năm 2017 vừa qua, Công ty Koffmann đã chính thức khai trương đại lý NAM HỒNG phân phối độc quyền các sản phẩm Cửa thép vân gỗ, cửa thép chống cháy tại địa chỉ Số 16, đường Kinh Bắc 43, khu Y Na, Phường Kinh Bắc, Thành Phố Bắc Ninh.

dai_ly_cua_thep_van_go_bac_ninh

Khai trương đại lý cửa thép vân gỗ NAM HỒNG tại Số 16, đường Kinh Bắc 43, khu Y Na, Phường Kinh Bắc, Thành Phố Bắc Ninh.

Trong không khí tưng bừng rộn ràng của buổi khai trương, không chỉ có đại diện thương hiệu Cửa thép vân gỗ mà còn có rất nhiều quý khách hàng gần xa đã không quản ngại nắng mưa vất vả đến tham dự buổi lễ.

Phát biểu tại buổi khai trương đại lý, ông Bùi Văn Nghĩa - Tổng giám đốc công ty cổ phần Koffmann Việt nam khẳng định "Việc mở đại lý là một bước tiến quan trọng đánh dấu sự phát triển của công ty, đồng thời khẳng định tầm quan trọng của đại lý trong việc đưa các sản phẩm tốt đến tay người tiêu dùng”.

dai_dien_cua_thep_van_go

Đại diện công ty cổ phần Koffmann chúc mừng khai trương đại lý Nam Hồng

Đến với buổi khai trương, các khách mời, khách hàng còn được trải nghiệm và tư vấn kỹ lưỡng về các sản phẩm của công ty. Trải nghiệm thực tế giúp khách hàng có cái nhìn khách quan nhất về sản phẩm để có sự đánh giá chính xác nhất.

Là đại lý duy nhất tại Bắc Ninh, đại lý NAM HỒNG chuyên cung cấp các loại cửa như: Cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ mang thương hiệu KOFFMANN, đại lý xin cam kết:

 • Sản phẩm chính hãng, được sản xuất trực tiếp tại công ty cổ phần Koffmann Việt Nam
 • Chế độ bảo hành lâu dài, bảo hành chính hãng tại công ty
 • Chất lượng đảm bảo, đạt tiêu chuẩn đã được cấp giấy chứng nhận
 • Lắp đặt, vận chuyển nhanh chóng, chuyên nghiệp
 • Hậu mãi chu đáo, phục vụ tận tình để xây dựng mối quan hệ tốt đẹp
 • Giá thành hợp lý nhất thị trường hiện nay

dai_ly_nam_hong

Khách hàng chụp ảnh kỷ niệm khai trương đại lý Nam Hồng

Ngoài ra từ ngày 21/11/2017 đến ngày 21/12/2017, đại lý NAM HỒNG còn nhiều ưu đãi khuyến mại như tư vấn miễn phí cho khách về sản phẩm, giảm giá 3-5% cho khách hàng đến mua sản phẩm tại trực tiếp đại lý.

Đại lý cửa thép vân gỗ NAM HỒNG - Tận tâm - Uy tín - Chất lượng 

Nguồn: cuavango.com.vn

 • LỄ TỔNG KẾT NĂM 2023 - KOFFMANN HÀ NỘI

  Theo dòng sự kiện tổng kết năm, Hà Nội là điểm tiếp theo diễn ra Lễ tổng kết quy tụ các đại lý trên địa bàn thủ đô vào ngày 30/01/2024.
 • KOFFMANN TỔ CHỨC TIỆC TẤT NIÊN - "CHÀO XUÂN GIÁP THÌN 2024

  Trong không khí rộn ràng của những ngày cuối năm, tối ngày 27/01/2024, Koffmann đã tổ chức một buổi tiệc tất niên đặc biệt để tôn vinh những nỗ lực và thành tựu của mỗi CB-CNV trong công ty và Chào xuân Giáp Thìn 2024.
 • LỄ TỔNG KẾT NĂM 2023 - KOFFMANN THÁI NGUYÊN

  Trong không khí hân hoan của những ngày giáp Tết, những phần quà tết mang ý nghĩa “Xuân - Thịnh - Vượng” lần lượt được Ban lãnh đạo Koffmann trao gửi đến các Quý đại lý tỉnh Thái Nguyên trong ngày 26/1.
 • LỄ TỔNG KẾT NĂM 2023 - KOFFMANN QUẢNG NINH

  Ngày 25/1/2024, Công ty Cổ phần Koffmann Việt Nam đã tổ chức Lễ Tổng Kết trao quà Tết cho các đại lý tỉnh Quảng Ninh. Buổi lễ có sự tham gia của Ban lãnh đạo công ty và các đại lý trên địa bàn tỉnh.
 • LỄ TỔNG KẾT NĂM 2023 - KOFFMANN HÀ NAM

  Vào ngày 23/1 ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Koffmann Việt Nam và Đại lý Koffmann Tuấn Huyền đã tổ chức Lễ Tổng Kết và trao quà đến các đại lý trong khu vực tỉnh.
 • LỄ TỔNG KẾT NĂM 2023 - KOFFMANN THÁI BÌNH

  Vừa qua, Ban lãnh đạo Koffmann đã gặp gỡ và trao hộp quà Tết “Xuân - Thịnh - Vượng” đến các đại lý tỉnh Thái Bình trong Lễ Tổng Kết được tổ chức vào ngày 22/1

logo

Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam là một trong những doanh nghiệp được thành lập nhằm góp phần vào sự nghiệp phát triển và đổi mới của xã hội. Trong quá trình thành lập và phát triển, đến nay Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam đã vươn lên trở thành một Công ty có uy tín, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường về sản xuất và phân phối hàng đầu các sản phẩm như cửa thép vân gỗ, cửa an toàn, cửa chống cháy, cửa bọc chì, phụ kiện ngành cửa các loại …Hiện công ty đã và đang tham gia thi công Các hạng mục về Cửa cho các công trình Trọng điểm và mang tầm cỡ trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận với thương hiệu Koffmann.

Theo Dõi Chúng Tôi

© 2018 All Copyright Reserved by KOFFMANN

Tên Khách Hàng
Số Điện Thoại
Email
Mô Tả

Feedback