window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'AW-851953487');
logo-koffmann
bannercuathepkoffmann
banner_webb-kmd-min
banner-ra-mat-khoa-cua-kmd
banner_web1-02-02

Koffmann khai trương đại lý cửa thép vân gỗ đầu tiên tại Thanh Hóa

Với chiến lược tăng tốc mở rộng mạng lưới kinh doanh tại các thị trường trọng điểm và mong muốn đem tới cho khách hàng trên toàn quốc những trải nghiệm về các dòng sản phẩm cửa thép vân gỗ, cửa thép chống cháy mang thương hiệu KOFFMANN. Vào ngày 7/12/2017 vừa qua, Công ty cổ phần koffmann việt nam đã chính thức khai trương đại lý Cửa thép vân gỗ Trâm An tại Lô 02 Duơng Đình Nghệ, P.Tân Sơn, TP Thanh Hóa. Đây là đại lý đầu tiên tại Thanh Hóa đánh dấu bước phát triển mới trong chiến lược đầu tư lâu dài và phát triển bền vững của KOFFMANN

anh11

Những lẵng hoa xinh xắn của khách hàng chức mừng khai trương đại lý Trâm An

Trong không khí tưng bừng rộn ràng của buổi khai trương, không chỉ có đại diện thương hiệu Cửa thép vân gỗ mà còn thu hút hàng trăm khách hàng đến tham quan và trải nghiệm về dòng sản phẩm này.

Phát biểu tại buổi khai trương đại lý, ông Nguyễn Đặng Hoàng Anh - Trưởng phòng kinh doanh của công ty cổ phần Koffmann Việt nam khẳng định "Việc mở đại lý là một bước tiến quan trọng đánh dấu sự phát triển của công ty, đồng thời khẳng định tầm quan trọng của đại lý trong việc đưa các sản phẩm tốt đến tay người tiêu dùng”.

mau_cua_sat_van_go_dep

Đại diện cửa thép vân gỗ Koffmann chúc mừng khai trương đại lý Trâm An

Nếu như trước đây khái niệm về cửa thép vân gỗ còn khá xa lạ và mới mẻ đối với người dân Việt Nam thì hôm nay khi được trực tiếp trải nghiệm các tính năng và mẫu mã tại showroom Trâm An, khách hàng rất hào hứng bởi sự đơn giản tiện lợi trong lắp đặt và sử dụng, đặc biệt chi phí vô cùng hợp lý của dòng cửa này.

Kết thúc buổi lễ khai trương, anh Lê Văn Giáp - chủ đại lý Cửa thép vân gỗ Trâm An đã dành những lời tri ân chân thành nhất gửi tới đại diện ban lãnh đạo công ty cổ phần Koffmann Việt nam và những khách hàng thân thiết của đại lý.

Với những nỗ lực của đại lý cùng sự hỗ trợ của Koffmann, hy vọng đại lý Trâm An sẽ tạo bước đột phá trong phát triển thị trường tại đây, đưa thương hiệu Cửa thép vân gỗ KOFFMANN gần hơn với các khách hàng không chỉ cao cấp, trung cấp mà còn với các khách hàng bình dân trên cả nước.

Một số hình ảnh về sự kiện khai trương đại lý Trâm An tại Thanh Hóa:

dai_ly_cua_thep_van_go_thanh_hoa

Khách chăm chú lắng nghe nhân viên đại lý thuyết trình về sản phẩm

cua_gia_go_dep

Gia chủ hào hứng tạo dáng bên mẫu cửa thép vân gỗ 2 cánh đều

mau_cua_gia_go_dep

Bữa tiệc nho nhỏ chúc mừng khai trương đại lý Cửa thép vân gỗ Trâm An

Nhân dịp khai trương, đại lý Trâm An giảm giá 3 - 5% cho tất cả khách hàng qua trực tiếp showroom đại lý mua sản phẩm cửa thép vân gỗ và cửa thép chống cháy áp dụng từ ngày 7/12/2017 - 31/12/2017. Mọi chi tiết xin liên hệ.

ĐẠI LÝ CỬA THÉP VÂN GỖ TRÂM AN

Địa chỉ: Lô 02 Duơng Đình Nghệ, P.Tân Sơn, TP Thanh Hóa

Điện thoại: 0963 078 596 - 0961 253 352 (hỗ trợ 24/24)

Facebook: https://www.facebook.com/an.tram.37625

ĐẠI LÝ CỬA THÉP VÂN GỖ TRÂM AN “ MUA NIỀM TIN - BÁN CHẤT LƯỢNG”

Nguồn: cuavango.com.vn

logo

Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam là một trong những doanh nghiệp được thành lập nhằm góp phần vào sự nghiệp phát triển và đổi mới của xã hội. Trong quá trình thành lập và phát triển, đến nay Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam đã vươn lên trở thành một Công ty có uy tín, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường về sản xuất và phân phối hàng đầu các sản phẩm như cửa thép vân gỗ, cửa an toàn, cửa chống cháy, cửa bọc chì, phụ kiện ngành cửa các loại …Hiện công ty đã và đang tham gia thi công Các hạng mục về Cửa cho các công trình Trọng điểm và mang tầm cỡ trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận với thương hiệu Koffmann.

Theo Dõi Chúng Tôi

© 2018 All Copyright Reserved by KOFFMANN

Tên Khách Hàng
Số Điện Thoại
Email
Mô Tả

Feedback