window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'AW-851953487');
logo-koffmann
bannercuathepkoffmann
banner_webb-kmd-min
banner-ra-mat-khoa-cua-kmd
banner-khuyen-mai-1347

Koffmann gửi lời mời tham sự Vietbuild HCM 2023

Kính gửi: Quý khách hàng/ Quý đối tác

Công ty Cổ phần Koffmann Việt Nam, trân trọng kính mời quý vị tham dự triển lãm Vietbuild 2023 - một trong những sự kiện kiến trúc và xây dựng hàng đầu tại Việt Nam.

Thời gian: 8h30 - 18h00, từ ngày 14/6 - 18/6/2023)
Địa điểm: Trung tâm Triển lãm Hội nghị Quốc Tế Sky Expo Việt Nam - Đường Số 1, Công viên Phần mềm Quang Trung, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

thu-moi-tham-du-trien-lam-vietbuild-koffmann

Vietbuild là một nền tảng tuyệt vời để chúng ta gặp gỡ, chia sẻ thông tin, và tìm hiểu về những xu hướng mới nhất trong ngành kiến trúc và xây dựng. Triển lãm sẽ thu hút sự hiện diện của nhiều nhà thầu, kiến trúc sư, kỹ sư, nhà sản xuất và người tiêu dùng quan tâm đến lĩnh vực này.

Koffmann Việt Nam rất tự hào được tham gia Vietbuild 2023 và chúng tôi muốn chia sẻ các giải pháp và sản phẩm tiên tiến của chúng tôi với quý vị. Chúng tôi đã nỗ lực không ngừng để đem đến những sản phẩm chất lượng cao và đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng. Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ tận hưởng trải nghiệm của triển lãm và có cơ hội gặp gỡ đại diện của chúng tôi để tìm hiểu thêm về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Xin vui lòng kiểm tra tệp đính kèm để biết thêm thông tin chi tiết về thời gian và địa điểm diễn ra triển lãm. Chúng tôi rất mong được đón tiếp quý vị tại gian hàng của chúng tôi tại Vietbuild 2023.

 so-do-gian-hang-koffmann-tai-vietbuild


Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ 

Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam 

VPHN: Tầng 5, CT1 - C14 Bắc Hà, Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội 

VPHCM: B0107 Chung cư Chương Dương Home, số 34, đường 12, phường Trường Thọ, T.p Thủ Đức, HCM

Hotline: 1900 3230 

Website: https://kmd.com.vn/


logo

Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam là một trong những doanh nghiệp được thành lập nhằm góp phần vào sự nghiệp phát triển và đổi mới của xã hội. Trong quá trình thành lập và phát triển, đến nay Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam đã vươn lên trở thành một Công ty có uy tín, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường về sản xuất và phân phối hàng đầu các sản phẩm như cửa thép vân gỗ, cửa an toàn, cửa chống cháy, cửa bọc chì, phụ kiện ngành cửa các loại …Hiện công ty đã và đang tham gia thi công Các hạng mục về Cửa cho các công trình Trọng điểm và mang tầm cỡ trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận với thương hiệu Koffmann.

Theo Dõi Chúng Tôi

© 2018 All Copyright Reserved by KOFFMANN

Tên Khách Hàng
Số Điện Thoại
Email
Mô Tả

Feedback