window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'AW-851953487');
logo-koffmann
Cửa thông phòng bằng cửa thép vân gỗ đẹp nhất
bannercuathepkoffmann
tuyendailypp
baner_deluxe_1-min
bang_ma_mau_online

Koffmann gửi lời cảm ơn Quý khách hàng tham dự Vietbuild TP HCM 2022

Kính gửi: Quý khách hàng, quý đối tác

Từ ngày 22/6/2022 đến 26/6/2022 vừa qua, Koffmann đã có lần đầu tiên tham gia Triển lãm quốc tế Vietbuild TP HCM 2022. Hội chợ lần này với quy mô hơn 2.000 gian hàng đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo các đơn vị, doanh nghiệp và các khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu và sử dụng sản phẩm và dịch vụ xây dựng, bất động sản, tư vấn và thiết kế kiến trúc, vật liệu xây dựng và trang trí nội ngoại thất. Sự kiện này đã diễn ra thành công tốt đẹp và để lại nhiều những ấn tượng trong lòng quý khách hàng, các đơn vị đối tác quan tâm tham dự.

 thu-cam-on-quy-khach-hang-ung-ho-koffmann-tai-vietbuild-tp-hcm-2022-min

Lời đầu tiên, Koffmann Việt Nam xin gửi lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng, Chủ đầu tư, đơn vị nhà thầu,… đã quan tâm và đến tham quan gian hàng của công ty chúng tôi tại Hội chợ triển lãm Vietbuild TP HCM lần này. Trong thời gian diễn ra sự kiện này, Koffmann rất vinh dự được đón tiếp đông đảo các quý khách hàng đã quan tâm đến tham quan và mua hàng. Có thể nói rằng, chính nhờ sự hiện diện của quý khách đã góp phần giúp cho gian hàng của Koffmann tại triển lãm Vietbuild TP HCM năm nay đạt được những thành công ngoài mong đợi.
Kết thúc 5 ngày triển lãm, gian hàng của Koffmann đã gây được không ít những ấn tượng tốt đẹp đến với khách hàng tham quan. Đó không chỉ là cách bố trí không gian tham quan hợp lý, hiện đại, đơn giản mà còn là sự chuyên nghiệp trong cách làm việc, phục vụ quý khách hàng được tốt nhất.
Một lần nữa, Koffmann xin chân thành cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ của Quý khách hàng đối với sản phẩm cửa đẹp, chất lượng, dịch vụ của công ty chúng tôi. Rất mong nhận được sự ủng hộ đón nhận của quý khách hàng, các đơn vị nhà thầu, xây dựng để cùng kiến thiết nên một cuộc sống tiện nghi, hoàn hảo nhất cho các gia đình Việt.

Cùng chúng tôi điểm lại một số hình ảnh đẹp tại gian hàng của Koffmann trong sự kiện này nhé:

cam-on-quy-khach-hang-ung-ho-koffmann-tai-vietbuild-tp-hcm-2022-min

thu-cam-on-quy-khach-hang-ung-ho-koffmann-tai-vietbuild-tp-hcm-min

thu-cam-on-quy-khach-hang-ung-ho-koffmann-tai-vietbuild-2022-min

thu-cam-on-quy-khach-hang-ung-ho-koffmann-tai-vietbuild-hcm-2022-min

thu-cam-on-quy-khach-hang-ung-ho-koffmann-vietbuild-tp-hcm-2022-min

logo

Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam là một trong những doanh nghiệp được thành lập nhằm góp phần vào sự nghiệp phát triển và đổi mới của xã hội. Trong quá trình thành lập và phát triển, đến nay Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam đã vươn lên trở thành một Công ty có uy tín, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường về sản xuất và phân phối hàng đầu các sản phẩm như cửa thép vân gỗ, cửa an toàn, cửa chống cháy, cửa bọc chì, phụ kiện ngành cửa các loại …Hiện công ty đã và đang tham gia thi công Các hạng mục về Cửa cho các công trình Trọng điểm và mang tầm cỡ trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận với thương hiệu Koffmann.

Theo Dõi Chúng Tôi

© 2018 All Copyright Reserved by KOFFMANN

Tên Khách Hàng
Số Điện Thoại
Email
Mô Tả

Feedback