window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'AW-851953487');
logo-koffmann
bannercuathepkoffmann
banner_webb-kmd-min
banner-ra-mat-khoa-cua-kmd
banner_web1-02-02

KOFFMANN vinh dự đón nhận bằng khen tại “ĐÊM DOANH NGHIỆP 2017”

Tối ngày 28/12 vừa qua, Công ty Cổ phần Koffmann Việt nam đã vinh dự tham gia và đón nhận những bằng khen cao quý từ chương trình “ Đêm doanh nghiệp 2017” được tổ chức tại Nhà hát Lớn Hà Nội do Hiệp hội các Doanh nghiệp vừa và nhỏ thành phố Hà Nội tổ chức, Buổi lễ nhằm tôn vinh, ghi nhận những đóng góp không ngừng của đội ngũ doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu có hoạt động sản xuất kinh doanh tốt, đảm bảo an sinh xã hội đồng thời đóng góp chung vào sự phát triển bền vững của thủ đô, tham gia tích cực các hoạt động của Hiệp hội.

dem_doanh_nghiep_2017

Ông Nguyễn Đức Chung - Chủ tịch UBNDTP Hà Nội trao tặng bằng khen cho các doanh nhân tiêu biểu

Tham dự buổi lễ có Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung và đại diện lãnh đạo thành phố Hà Nội, cùng một số doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu của Thủ đô. Cũng trong không khí long trọng của buổi lễ, ông Bùi Văn Nghĩa - Tổng giám đốc công ty cổ phần Koffmann Việt Nam đã được trao tặng bằng khen “Đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh năm 2017” của Hiệp hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ TP Hà Nội.

Theo ông Bùi Văn nghĩa thì ngoài yếu tố thương mại đơn thuần, ông còn mong muốn mang đến cho khách hàng cảm nhận một giá trị cực chất, cực kỳ đẳng cấp trong từng sản phẩm cửa đến với khách hàng nói chung và những người đam mê nội thất nói riêng. Sự kết hợp hài hòa từ kiểu dáng, màu sắc, đường nét trong mỗi sản phẩm cửa của Koffmann, là sự chắt lọc những tinh hoa của cuộc sống, mang đến cho khách hàng cảm giác sang trọng, đẳng cấp mà vẫn luôn thoải mái, yên bình. Đây không chỉ là bằng khen cho một cá nhân, mà còn là sự ghi nhận, sự khằng định và là một phần thưởng lớn cho ban lãnh đạo và tập thể cán bộ nhân viên công ty Koffmann.

le_trao_giai_thuong

Ông Bùi Văn Nghĩa - Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam nhận bằng khen “Doanh nhân tiêu biểu” của UBND Thành phố Hà Nội

Trong quá trình thành lập và phát triển, đến nay Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam đã vươn lên trở thành một công ty có uy tín, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường về sản xuất và phân phối hàng đầu các sản phẩm như cửa thép vân gỗ, cửa an toàn, cửa chống cháy, phụ kiện ngành cửa các loại …Hiện công ty đã và đang tham gia thi công các hạng mục về cửa cho các công trình Trọng điểm và mang tầm cỡ trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận với thương hiệu Koffmann. Các công trình do công ty thi công đều đạt chất lượng tốt, đáp ứng được mọi yêu cầu kỹ thuật, được các chủ đầu tư đánh giá rất cao.

dai_dien_koffmann

Ông Bùi Văn Nghĩa và Ông Nguyễn Đặng Hoàng Anh chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ

Với bộ máy lãnh đạo tổ chức điều hành gọn nhẹ, năng động, phù hợp với cơ chế thị trường. Đội ngũ cán bộ kỹ sư giàu kinh nghiệm, công nhân kỹ thuật lành nghề, thiết bị công nghệ tiên tiến hiện đại thi công đồng bộ, Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam khẳng định “Hoàn toàn có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng về chất lượng và tiến độ các công trình lớn nhỏ với giá thành đảm bảo hợp lý nhất thị trường hiện nay”.

hinh_nen_troi_xanh_4

Cửa thép vân gỗ Koffmann - Uy tín làm nên chất lượng

Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam xin chúc Hiệp hội các doanh nghiệp vừa và nhỏ thành phố Hà Nội ngày càng phát triển, trở thành chỗ dựa vững chắc cho cộng đồng doanh nghiệp Thủ đô. Chúc các doanh nghiệp hội viên ngày càng lớn mạnh, đóng góp nhiều hơn nữa vào sự tăng trưởng kinh tế, bảo đảm công ăn việc làm cho người lao động và giải quyết tốt hơn các vấn đề an sinh xã hội.

Nguyễn Thảo

logo

Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam là một trong những doanh nghiệp được thành lập nhằm góp phần vào sự nghiệp phát triển và đổi mới của xã hội. Trong quá trình thành lập và phát triển, đến nay Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam đã vươn lên trở thành một Công ty có uy tín, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường về sản xuất và phân phối hàng đầu các sản phẩm như cửa thép vân gỗ, cửa an toàn, cửa chống cháy, cửa bọc chì, phụ kiện ngành cửa các loại …Hiện công ty đã và đang tham gia thi công Các hạng mục về Cửa cho các công trình Trọng điểm và mang tầm cỡ trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận với thương hiệu Koffmann.

Theo Dõi Chúng Tôi

© 2018 All Copyright Reserved by KOFFMANN

Tên Khách Hàng
Số Điện Thoại
Email
Mô Tả

Feedback