window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'AW-851953487');
logo-koffmann
bannercuathepkoffmann
banner_webb-kmd-min
banner-ra-mat-khoa-cua-kmd
3._1347x470

KOFFMANN đồng hành tài trợ giải GOLF FLC CHAMPIONSHIP 2018

KOFFMANN - Thương hiệu cửa thép vân gỗ hàng đầu Việt nam đã vinh dự trở thành nhà tài trợ chính thức cho GIẢI GOLF FLC CHAMPIONSHIP 2018 tại sân Golf FLC Samson Golf Link, Thanh Hóa với tổng giá trị tài trợ lên tới 500 triệu đồng cùng nhiều phiếu quà tặng có giá trị khác.

KOFFMANN đồng hành tài trợ giải GOLF FLC CHAMPIONSHIP 2018

KOFFMANN - Nhà tài trợ chính cho giải "Hole in One" và "Eagle"

Là nhà tài trợ bạc cho giải FLC Golf Championship 2018, giải đấu được đánh giá là quy mô nhất từ trước tới nay quy tụ hơn 1000 golfer là các doanh nhân, chính khách đến từ các tỉnh thành, đất nước khác nhau. Tổng giá trị giải thưởng cho giải FLC Golf Championship 2018 năm nay lên tới 60 tỷ đồng, đây là giải golf được giới chuyên môn trong nước đánh giá là lớn nhất Việt Nam cả về quy mô tổ chức lẫn cơ cấu giải thưởng, Công ty cổ phần KOFFMANN Việt Nam đã đồng hành cùng chương trình ngay từ những ngày đầu ra mắt sự kiện.

Những phần quà của KOFFMANN dành tặng cho khách mời tham gia dự giải GOLF FLC CHAMPIONSHIP 2018

Những phần quà của KOFFMANN dành tặng cho khách mời tham gia dự giải GOLF FLC CHAMPIONSHIP 2018

Trong số những nhà tài trợ đồng hành với giải Golf lần này có duy nhất sản phẩm cửa thép vân gỗ của Koffmann là độc quyền. Đây không chỉ là vinh dự cho KOFFMANN nói riêng mà còn là bước đột phá của sản phẩm cửa sắt giả gỗ trên thị trường nói chung.

KOFFMANN là công ty hoạt động trong lĩnh vực ngành cửa. Với thế mạnh mũi nhọn là chuyên sản xuất và phân phối các dòng cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ. Với đội ngũ cán bộ kỹ sư giàu kinh nghiệm, công nhân kỹ thuật lành nghề, thiết bị công nghệ tiên tiến hiện đại thi công đồng bộ, Cửa thép vân gỗ Koffmann đã đem đến sự hài lòng cả từ dịch vụ đến chất lượng sản phẩm tốt nhất tới tất cả các quý khách hàng, quý doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ...

KOFFMANN - Đơn vị sản xuất và phân phối cửa thép vân gỗ hàng đầu Việt Nam

KOFFMANN - Đơn vị sản xuất và phân phối cửa thép vân gỗ hàng đầu Việt Nam

Hiểu rõ quy mô và cơ cấu tổ chức của giải FLC Golf Championship 2018 năm nay, công ty cổ phần Koffmann đã mang đến cho giải đấu sức mạnh tinh thần và vật chất rất lớn. Sự tin tưởng, hợp tác của thương hiệu Cửa thép vân gỗ Koffmann sẽ góp phần không nhỏ cho thành công chung của giải đấu, cao hơn là hỗ trợ phát triển các giải Golf tiếp theo của Việt Nam, tiền đề cho sự thành công của các giải Golf Việt Nam trên đấu trường quốc tế.

KOFFMANN đồng hành tài trợ giải GOLF FLC CHAMPIONSHIP 2018

Pano thương hiệu "Cửa thép vân gỗ KOFFMANN" được trưng bày tại khu vực thi đấu

Một số hình ảnh khách của KOFFMANN tại giải GOLF FLC CHAMPIONSHIP 2018

KOFFMANN đồng hành tài trợ giải GOLF FLC CHAMPIONSHIP 2018

Các Golfer chụp ảnh kỷ niệm bên Pano Koffmann 

KOFFMANN đồng hành tài trợ giải GOLF FLC CHAMPIONSHIP 2018

Nhân viên tất bật chuẩn bị những phần quà của KOFFMANN

KOFFMANN đồng hành tài trợ giải GOLF FLC CHAMPIONSHIP 2018

Ông Bùi Cảnh Hoàng - Đại diên KOFFMANN chụp anh kỹ niệm cùng với các Golfer

KOFFMANN đồng hành tài trợ giải GOLF FLC CHAMPIONSHIP 2018

Golfer nữ vui vẻ chụp ảnh kỷ niệm bên Backdrop khai mạc giải GOLF FLC CHAMPIONSHIP 2018

 • LỄ TỔNG KẾT NĂM 2023 - KOFFMANN HÀ NỘI

  Theo dòng sự kiện tổng kết năm, Hà Nội là điểm tiếp theo diễn ra Lễ tổng kết quy tụ các đại lý trên địa bàn thủ đô vào ngày 30/01/2024.
 • KOFFMANN TỔ CHỨC TIỆC TẤT NIÊN - "CHÀO XUÂN GIÁP THÌN 2024

  Trong không khí rộn ràng của những ngày cuối năm, tối ngày 27/01/2024, Koffmann đã tổ chức một buổi tiệc tất niên đặc biệt để tôn vinh những nỗ lực và thành tựu của mỗi CB-CNV trong công ty và Chào xuân Giáp Thìn 2024.
 • LỄ TỔNG KẾT NĂM 2023 - KOFFMANN THÁI NGUYÊN

  Trong không khí hân hoan của những ngày giáp Tết, những phần quà tết mang ý nghĩa “Xuân - Thịnh - Vượng” lần lượt được Ban lãnh đạo Koffmann trao gửi đến các Quý đại lý tỉnh Thái Nguyên trong ngày 26/1.
 • LỄ TỔNG KẾT NĂM 2023 - KOFFMANN QUẢNG NINH

  Ngày 25/1/2024, Công ty Cổ phần Koffmann Việt Nam đã tổ chức Lễ Tổng Kết trao quà Tết cho các đại lý tỉnh Quảng Ninh. Buổi lễ có sự tham gia của Ban lãnh đạo công ty và các đại lý trên địa bàn tỉnh.
 • LỄ TỔNG KẾT NĂM 2023 - KOFFMANN HÀ NAM

  Vào ngày 23/1 ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Koffmann Việt Nam và Đại lý Koffmann Tuấn Huyền đã tổ chức Lễ Tổng Kết và trao quà đến các đại lý trong khu vực tỉnh.
 • LỄ TỔNG KẾT NĂM 2023 - KOFFMANN THÁI BÌNH

  Vừa qua, Ban lãnh đạo Koffmann đã gặp gỡ và trao hộp quà Tết “Xuân - Thịnh - Vượng” đến các đại lý tỉnh Thái Bình trong Lễ Tổng Kết được tổ chức vào ngày 22/1

logo

Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam là một trong những doanh nghiệp được thành lập nhằm góp phần vào sự nghiệp phát triển và đổi mới của xã hội. Trong quá trình thành lập và phát triển, đến nay Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam đã vươn lên trở thành một Công ty có uy tín, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường về sản xuất và phân phối hàng đầu các sản phẩm như cửa thép vân gỗ, cửa an toàn, cửa chống cháy, cửa bọc chì, phụ kiện ngành cửa các loại …Hiện công ty đã và đang tham gia thi công Các hạng mục về Cửa cho các công trình Trọng điểm và mang tầm cỡ trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận với thương hiệu Koffmann.

Theo Dõi Chúng Tôi

© 2018 All Copyright Reserved by KOFFMANN

Tên Khách Hàng
Số Điện Thoại
Email
Mô Tả

Feedback