window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'AW-851953487');
logo-koffmann
bannercuathepkoffmann
banner_webb-kmd-min
banner-ra-mat-khoa-cua-kmd
3._1347x470

KOFFMANN chào đón giáng sinh và năm mới 2018

Kính gửi Qúy khách hàng!

Nhân dịp chào đón Giáng sinh và Năm mới 2018, Công ty cổ phần koffmann việt nam  xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới Quý Khách hàng. Kính chúc Quý vị sức khỏe, hạnh phúc và đạt được thành công tốt đẹp trong cuộc sống và sự nghiệp! Chúc năm mới An khang - Thịnh vượng!

mung_giang_sinh_an_lanh

Có thể nói năm 2017 vừa qua là năm có nhiều khởi sắc và gặt hái được nhiều thành công của công ty cổ phần Koffmann Việt Nam nói riêng và lĩnh vực ngành cửa thép chống cháy nói chung.  Sở dĩ chúng tôi có được những thành tựu đó là nhờ sự tin tưởng, ủng hộ, đồng hành của quý khách hàng và sự nỗ lực không ngừng nghỉ của cán bộ nhân viên công ty trong suốt thời gian qua.

Mong rằng trong năm 2018, Công ty cổ phần koffmann Việt Nam vẫn sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng và ủng hộ nhiệt tình của Quý vị. Chúng tôi sẽ nỗ lực  hơn nữa để đem đến cho Qúy khách hàng những sản phẩm đảm bảo chất lượng cùng với sự phục vụ tận tình, chu đáo và hiệu quả nhất mang thương hiệu Cửa thép vân gỗ KOFFMANN gần hơn với các khách hàng không chỉ cao cấp, trung cấp mà còn với các khách hàng bình dân trên khắp cả nước.

Trân trọng Cảm ơn

                                                                                                                                                                           

logo

Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam là một trong những doanh nghiệp được thành lập nhằm góp phần vào sự nghiệp phát triển và đổi mới của xã hội. Trong quá trình thành lập và phát triển, đến nay Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam đã vươn lên trở thành một Công ty có uy tín, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường về sản xuất và phân phối hàng đầu các sản phẩm như cửa thép vân gỗ, cửa an toàn, cửa chống cháy, cửa bọc chì, phụ kiện ngành cửa các loại …Hiện công ty đã và đang tham gia thi công Các hạng mục về Cửa cho các công trình Trọng điểm và mang tầm cỡ trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận với thương hiệu Koffmann.

Theo Dõi Chúng Tôi

© 2018 All Copyright Reserved by KOFFMANN

Tên Khách Hàng
Số Điện Thoại
Email
Mô Tả

Feedback