window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'AW-851953487');
logo-koffmann
bannercuathepkoffmann
banner_webb-kmd-min
banner-ra-mat-khoa-cua-kmd
3._1347x470

Khai trương đại lý cửa thép vân gỗ HÀ COM ở Hà Tĩnh

Tiếp nối thành công của việc triển khai các đại lý ngày 23/12/2017 vừa qua công ty cổ phần Koffmann Việt Nam chính thức khai trương đại lý cửa thép vân gỗ HÀ COM tại số 21 Hải thượng lãn ông, Thành phố Hà Tĩnh, Đây là đại lý đầu tiên tại Hà Tĩnh đánh dấu bước phát triển mới trong chiến lược đầu tư lâu dài và phát triển bền vững của KOFFMANN, đồng thời giúp người dân nơi đây có cơ hội hội được tiếp cận, sử dụng sản phẩm cũng như dịch vụ hậu mãi tốt nhất.

dai_ly_ha_com

Vợ chồng gia chủ vui vẻ tạo dáng trước showrom mới khai trương của mình

Nếu trước đây, khái niệm cửa thép vân gỗ cao cấp còn khá mơ hồ, hay thậm chí là “khó tin” đối với cả người dân ở các thành phố lớn thì giờ đây, ngay ở tỉnh Hà Tĩnh, mọi người có thể mắt thấy, tai nghe và tự mình trải nghiệm sản phẩm cửa thép vân gỗ khi đến thăm showroom đầu tiên của Koffmann tại đây

Sở hữu một bộ cửa đẹp đồng nghĩa với việc, bạn đang có trong tay cuộc sống tiện nghi, hiện đại, hoàn toàn khác biệt. Tuy nhiên tại Việt Nam, Cửa thép vân gỗ hiện đa phần tập trung ở thị trường trung cấp và cao cấp. Đối với thị trường bình dân, các khách hàng rất quan tâm nhưng vẫn đang trong giai đoạn tìm hiểu chứ chưa có cơ hội trải nghiệm thực tế về dòng cửa này.

doi_tac_chua_mung_dai_ly

Nhiều đối tác, bạn bè đã đến chúc mừng đại lý HÀ COM nhân dịp khai trương

Khai mạc buổi lễ, ông Nguyễn Đức Hà - Chủ đại lý cửa thép vân gỗ HÀ COM đã có đôi lời giới thiệu tổng quan về cơ sở vật chất, hệ thống vận hành, nhân sự và các dịch vụ của Đại lý HÀ COM. Nhân đây, ông cũng bày tỏ lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng và chia sẻ những định hướng tương lai: “Đại lý HÀ COM cam kết sẽ không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để đưa đại lý phát triển, đạt yêu cầu của KOFFMANN Việt Nam đưa ra, đồng thời góp phần vào sự phát triển của địa phương Hà Tĩnh nói riêng và nền kinh tế xã hội Việt Nam nói chung.”

dai_dien_cua_thep_van_go_koffmann

Đại diện cửa thép vân gỗ Koffmann chúc mừng khai trương đại lý HÀ COM

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, ông Nguyễn Đặng Hoàng Anh đại diện của Koffmann Việt Nam và chủ đại lý HÀ COM đã cùng bắt tay nhau, chính thức khai trương hợp tác. Nghi thức này đã đánh dấu cột mốc quan trọng, khởi đầu cho sự hình thành và phát triển mới của KOFFMANN và HÀ COM

Một số hình ảnh về sự kiện khai trương đại lý HÀ COM tại Hà Tĩnh

showroom_dai_ly

Những mẫu cửa thép vân gỗ được trưng bày tại showroom HÀ COM

mau_cua_van_go

Showroom sẽ giúp khách hàng trải nghiệm thực tế về sản phẩm cửa thép vân gỗ

khai_truong_dai_ly

Đại lý HÀ COM dành ưu đãi 10% cho khách hàng nhân dịp khai trương

doi_tac_chuc_mung_dai_ly

Khách hàng thân thiết đến chúc mừng khai trương đại lý HÀ COM

Đặc biệt, nhân dịp khai trương, từ ngày 24/12/2017 -1/1/2018, đại lý cửa thép vân gỗ HÀ COM còn áp dụng Chương trình khuyến mãi giảm ngay 10% giá trị sản phẩm cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khác cho khách hàng đến với HÀ COM.

chuong_trinh_giam_gia

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

 ĐẠI LÝ CỬA THÉP VÂN GỖ HÀ COM

 Địa chỉ: 21 Hải Thượng Lãn Ông, Thành Phố Hà Tĩnh

 Hotline: 098 877 77 75 (tư vấn 24/24)

logo

Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam là một trong những doanh nghiệp được thành lập nhằm góp phần vào sự nghiệp phát triển và đổi mới của xã hội. Trong quá trình thành lập và phát triển, đến nay Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam đã vươn lên trở thành một Công ty có uy tín, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường về sản xuất và phân phối hàng đầu các sản phẩm như cửa thép vân gỗ, cửa an toàn, cửa chống cháy, cửa bọc chì, phụ kiện ngành cửa các loại …Hiện công ty đã và đang tham gia thi công Các hạng mục về Cửa cho các công trình Trọng điểm và mang tầm cỡ trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận với thương hiệu Koffmann.

Theo Dõi Chúng Tôi

© 2018 All Copyright Reserved by KOFFMANN

Tên Khách Hàng
Số Điện Thoại
Email
Mô Tả

Feedback