window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'AW-851953487');
logo-koffmann
bannercuathepkoffmann
banner_webb-kmd-min
banner-ra-mat-khoa-cua-kmd
3._1347x470

Tưng bừng khai trương đại lý Bùi Quyết - Ngập tràn ưu đãi

Là nhà sản xuất chuyên cung cấp và lắp đặt cửa thép vân gỗ hàng đầu Việt Nam và khu vực, cửa thép vân gỗ Koffmann đã không ngừng phát triển và mở rộng đại lý trên phạm vi toàn quốc. Ngày 17/7 vừa qua, đại lý cửa thép vân gỗ Bùi Quyết chính thức khai trương tại địa chỉ số 700, Đường Lương Ngọc Quyến, Thành phố Thái Nguyên. 

khaitruongdailybuiquyet

Showrom Bùi Quyết ra mắt nhằm phục vụ khách hàng tại Thái Nguyên một cách nhanh chóng với chất lượng và dịch vụ tốt nhất. Showrom không chỉ trang bị đầy đủ những mẫu sản phẩm mà còn sở hữu thiết kế sang trọng bắt mắt. 

Chương trình khai trương đã tổ chức thành công tốt đẹp với sự tham gia của các đại biểu cùng các khách quý đến từ khắp mọi nơi. 

dai_ly_bui_quyet

Công ty xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng đến từ đại lý Bùi Quyết, cùng với các vị khách quý trong buổi khai trương. Chúc đại lý Bùi Quyết sức khỏe và kinh doanh phát đạt. 

Dưới đây là một số hình ảnh đẹp tại sự kiện:

khai_truong_dai_ly_cua_thep_van_go

khaitruongdaily

khai_truong

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 

Đại lý cửa thép vân gỗ Bùi Quyết 

Địa chỉ: Số 700, Đường Lương Ngọc Quyến, Thành phố Thái Nguyên 

Hotline: 0973 208 111

 • LỄ TỔNG KẾT NĂM 2023 - KOFFMANN HÀ NỘI

  Theo dòng sự kiện tổng kết năm, Hà Nội là điểm tiếp theo diễn ra Lễ tổng kết quy tụ các đại lý trên địa bàn thủ đô vào ngày 30/01/2024.
 • KOFFMANN TỔ CHỨC TIỆC TẤT NIÊN - "CHÀO XUÂN GIÁP THÌN 2024

  Trong không khí rộn ràng của những ngày cuối năm, tối ngày 27/01/2024, Koffmann đã tổ chức một buổi tiệc tất niên đặc biệt để tôn vinh những nỗ lực và thành tựu của mỗi CB-CNV trong công ty và Chào xuân Giáp Thìn 2024.
 • LỄ TỔNG KẾT NĂM 2023 - KOFFMANN THÁI NGUYÊN

  Trong không khí hân hoan của những ngày giáp Tết, những phần quà tết mang ý nghĩa “Xuân - Thịnh - Vượng” lần lượt được Ban lãnh đạo Koffmann trao gửi đến các Quý đại lý tỉnh Thái Nguyên trong ngày 26/1.
 • LỄ TỔNG KẾT NĂM 2023 - KOFFMANN QUẢNG NINH

  Ngày 25/1/2024, Công ty Cổ phần Koffmann Việt Nam đã tổ chức Lễ Tổng Kết trao quà Tết cho các đại lý tỉnh Quảng Ninh. Buổi lễ có sự tham gia của Ban lãnh đạo công ty và các đại lý trên địa bàn tỉnh.
 • LỄ TỔNG KẾT NĂM 2023 - KOFFMANN HÀ NAM

  Vào ngày 23/1 ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Koffmann Việt Nam và Đại lý Koffmann Tuấn Huyền đã tổ chức Lễ Tổng Kết và trao quà đến các đại lý trong khu vực tỉnh.
 • LỄ TỔNG KẾT NĂM 2023 - KOFFMANN THÁI BÌNH

  Vừa qua, Ban lãnh đạo Koffmann đã gặp gỡ và trao hộp quà Tết “Xuân - Thịnh - Vượng” đến các đại lý tỉnh Thái Bình trong Lễ Tổng Kết được tổ chức vào ngày 22/1

logo

Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam là một trong những doanh nghiệp được thành lập nhằm góp phần vào sự nghiệp phát triển và đổi mới của xã hội. Trong quá trình thành lập và phát triển, đến nay Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam đã vươn lên trở thành một Công ty có uy tín, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường về sản xuất và phân phối hàng đầu các sản phẩm như cửa thép vân gỗ, cửa an toàn, cửa chống cháy, cửa bọc chì, phụ kiện ngành cửa các loại …Hiện công ty đã và đang tham gia thi công Các hạng mục về Cửa cho các công trình Trọng điểm và mang tầm cỡ trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận với thương hiệu Koffmann.

Theo Dõi Chúng Tôi

© 2018 All Copyright Reserved by KOFFMANN

Tên Khách Hàng
Số Điện Thoại
Email
Mô Tả

Feedback