window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'AW-851953487');
logo-koffmann
bannercuathepkoffmann
banner_webb-kmd-min
banner-ra-mat-khoa-cua-kmd
banner_web1-02-02

Koffmann chính thức khai trương showroom cửa thép vân gỗ Ngô Gia Tự

Ngày 13/5/2018, showroom cửa thép vân gỗ do Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam sản xuất đã chính thức khai trường tại địa chỉ số 180 Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội. Tham dự buổi lễ khai trương có sự góp mặt của hơn 50 khách hàng cùng các Quý đại lý đến chung vui.

khai_truong_show_room_180_ngo_gia_tu_5

Koffmann cùng đội ngũ nhân viên kinh doanh trong ngày khai trương

Với thiết kế hiện đại, tinh tế và sang trọng, Showroom sẽ chính thức mở cửa đón khách mua và thăm quan, trải nghiệm “tận tay” sản phẩm cửa thép vân gỗ Made in Việt Nam từ 8h ngày 14/5/2018.

Đây là cửa hàng thứ 2 mà Koffmann khai trương tại Hà Nội. Cùng với showroom tại Tầng 5, CT1 Bắc Hà C14, Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm (Maps chỉ đường: https://goo.gl/syw32A​ ), Koffmann bày bán tất cả các sản phẩm cửa thép vân gỗcửa thép chống cháy. Khách hàng có thể đến showroom để trải nghiệm thực tế các sản phẩm như cửa 1 cánh cho cửa thông phòng, cửa phòng ngủ; cửa 2 cánh, cửa 4 cánh cho cửa đi chính; cửa sổcửa nhà vệ sinh.

khai_truong_show_room_180_ngo_gia_tu_1

Tham dự buổi lễ khai trương có hơn 50 khách hàng gần xa

Tại lễ khai trương ông Bùi Văn Nghĩa– Giám đốc của Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam cho biết: “Koffmann khai trương showroom cửa thép vân gỗ Ngô Gia Tự nhằm tạo điều kiện cho khách hàng và những người quan tâm, yêu thích cửa thép Koffmann có cơ hội được trải nghiệm trực tiếp sản phẩm nhanh và thuận tiện nhất. Ngoài ra, để khách hàng có thể mua được sản ở phẩm mức giá hợp lý, Koffmann vẫn sẽ duy trì chính sách bán hàng hợp lý đến được tất cả các gia đình Việt”.

khai_truong_show_room_180_ngo_gia_tu_4

Các đại lý cũng đến chung vui trong ngày lễ khai trương

“Trong thời gian tới, Koffmann cũng sẽ triển khai thêm đại lý cửa thép vân gỗ tại các tỉnh/thành phố khác trên toàn quốc” – ông Dương cho biết thêm.

Nhân dịp khai trương Showroom 180 Ngô Gia Tự, quận Long Biên, Hà Nội,  Koffmann hân hạnh mang đến cho Quý Khách hàng chương trình khuyến mãi giảm giá 10% cực hấp dẫn từ ngày 13/05 đến 20/05/2018. (Cho tiết xem tại: http://kmd.com.vn/tung-bung-khai-truong-showroom-ngo-gia-tu-voi-nhieu-khuyen-mai-khung-bid72.html)

khai_truong_show_room_180_ngo_gia_tu_2

Giám đốc Bùi Văn Nghĩa vui vẻ cụng ly rượu mừng với khách tham dự

khai_truong_show_room_180_ngo_gia_tu

Đến nay cửa thép vân gỗ Koffmann đã có mặt tại khắp tỉnh thành trên cả nước, với hy vọng mang đến cho người dân Việt cuộc sống sang trọng, tiện nghi và hiện đại hơn, cửa thép vân gỗ đã và đang là xu hướng tất yếu của các ngôi nhà hiện đại trong tương lai.

logo

Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam là một trong những doanh nghiệp được thành lập nhằm góp phần vào sự nghiệp phát triển và đổi mới của xã hội. Trong quá trình thành lập và phát triển, đến nay Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam đã vươn lên trở thành một Công ty có uy tín, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường về sản xuất và phân phối hàng đầu các sản phẩm như cửa thép vân gỗ, cửa an toàn, cửa chống cháy, cửa bọc chì, phụ kiện ngành cửa các loại …Hiện công ty đã và đang tham gia thi công Các hạng mục về Cửa cho các công trình Trọng điểm và mang tầm cỡ trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận với thương hiệu Koffmann.

Theo Dõi Chúng Tôi

© 2018 All Copyright Reserved by KOFFMANN

Tên Khách Hàng
Số Điện Thoại
Email
Mô Tả

Feedback