window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'AW-851953487');
logo-koffmann
bannercuathepkoffmann
banner_webb-kmd-min
banner-ra-mat-khoa-cua-kmd
3._1347x470

Khai mạc giải bóng đá thường niên “QME&KMD CUP 2018”

Chiều ngày 17/03/2018 vừa qua tại sân bóng đá An Khánh - Hoài Đức - Hà Nội đã diễn ra buổi lễ khai mạc giải bóng đá thường niên "QME&KMD" do công ty cổ phần Koffmann Việt Nam kết hợp với công ty cổ phần kỹ thuật công nghiệp Quang Minh tổ chức. Việc tổ chức giải bóng đá nhằm xây dựng sân chơi bổ ích cho toàn thể CBCNV công ty sau những giờ làm việc căng thẳng cũng như thắt chặt tình đoàn kết gắn bó giữa các bộ phận trong công ty.

giai_bong_da

Đội hình các đội tham dự giải "QME&KMD CUP 2018”

Đến tham dự và phát biểu tại lễ khai mạc, ông Lê Đức Thịnh - Phó tổng giám đốc, trưởng ban tổ chức giải bóng đá cho biết: Giải bóng đá thường niên "QME&KMD" là ngày hội thể thao lớn của hai công ty, một nét đẹp truyền thống văn hóa của QME và KMD được tổ chức thường niên hàng năm nhằm thúc đẩy phong trào rèn luyện sức khỏe, nâng cao tình thần sáng tạo trong lao động sản xuất. Góp phần thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu kinh tế - kỹ thuật của công ty trong năm 2018.

anh_luu_niem_koffmann

Ông Lê Đức Thịnh trưởng ban tổ chức giải bóng đá chụp ảnh kỷ niệm cùng đội trưởng các đội

Ông Lê Đức Thịnh cũng chúc các cầu thủ thi đấu đạt thành tích cao nhất trên tinh thần cao thượng, trung thực, cống hiến nhiều pha bóng hay, nhiều bàn thằng đẹp.

Giải bóng thường niên "QME&KMD" năm nay có 4 đội bóng tham gia được thi đấu theo thể thức vòng loại, chọn ra 2 đội xuất sắc nhất vào đá trận chung kết.

anh_luu_niem

Bùi Thị Hạnh Huyền - Bóng hồng duy nhất tại buổi lễ khai mạc giải "QME&KMD CUP 2018”

Danh sách cách đội bóng gồm có:

 1. FC văn phòng QME&KMD
 2. FC cơ khí
 3. FC Điện
 4. FC Koffmaxx

Một số hình ảnh của các trận đấu ngay sau khi lễ khai mạc diễn ra:

doi_van_phong_kmd

Các cầu thủ đội "văn phòng QME&KMD"

doi_koffmaxx

Các cầu thủ đội "KOFFMAXX"

doi_co_khi

Các cầu thủ đội "Cơ Khí"

doi_dien

Các cầu thủ đội "Điện"

 • LỄ TỔNG KẾT NĂM 2023 - KOFFMANN HÀ NỘI

  Theo dòng sự kiện tổng kết năm, Hà Nội là điểm tiếp theo diễn ra Lễ tổng kết quy tụ các đại lý trên địa bàn thủ đô vào ngày 30/01/2024.
 • KOFFMANN TỔ CHỨC TIỆC TẤT NIÊN - "CHÀO XUÂN GIÁP THÌN 2024

  Trong không khí rộn ràng của những ngày cuối năm, tối ngày 27/01/2024, Koffmann đã tổ chức một buổi tiệc tất niên đặc biệt để tôn vinh những nỗ lực và thành tựu của mỗi CB-CNV trong công ty và Chào xuân Giáp Thìn 2024.
 • LỄ TỔNG KẾT NĂM 2023 - KOFFMANN THÁI NGUYÊN

  Trong không khí hân hoan của những ngày giáp Tết, những phần quà tết mang ý nghĩa “Xuân - Thịnh - Vượng” lần lượt được Ban lãnh đạo Koffmann trao gửi đến các Quý đại lý tỉnh Thái Nguyên trong ngày 26/1.
 • LỄ TỔNG KẾT NĂM 2023 - KOFFMANN QUẢNG NINH

  Ngày 25/1/2024, Công ty Cổ phần Koffmann Việt Nam đã tổ chức Lễ Tổng Kết trao quà Tết cho các đại lý tỉnh Quảng Ninh. Buổi lễ có sự tham gia của Ban lãnh đạo công ty và các đại lý trên địa bàn tỉnh.
 • LỄ TỔNG KẾT NĂM 2023 - KOFFMANN HÀ NAM

  Vào ngày 23/1 ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Koffmann Việt Nam và Đại lý Koffmann Tuấn Huyền đã tổ chức Lễ Tổng Kết và trao quà đến các đại lý trong khu vực tỉnh.
 • LỄ TỔNG KẾT NĂM 2023 - KOFFMANN THÁI BÌNH

  Vừa qua, Ban lãnh đạo Koffmann đã gặp gỡ và trao hộp quà Tết “Xuân - Thịnh - Vượng” đến các đại lý tỉnh Thái Bình trong Lễ Tổng Kết được tổ chức vào ngày 22/1

logo

Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam là một trong những doanh nghiệp được thành lập nhằm góp phần vào sự nghiệp phát triển và đổi mới của xã hội. Trong quá trình thành lập và phát triển, đến nay Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam đã vươn lên trở thành một Công ty có uy tín, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường về sản xuất và phân phối hàng đầu các sản phẩm như cửa thép vân gỗ, cửa an toàn, cửa chống cháy, cửa bọc chì, phụ kiện ngành cửa các loại …Hiện công ty đã và đang tham gia thi công Các hạng mục về Cửa cho các công trình Trọng điểm và mang tầm cỡ trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận với thương hiệu Koffmann.

Theo Dõi Chúng Tôi

© 2018 All Copyright Reserved by KOFFMANN

Tên Khách Hàng
Số Điện Thoại
Email
Mô Tả

Feedback