window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'AW-851953487');
logo-koffmann
bannercuathepkoffmann
banner_webb-kmd-min
banner-ra-mat-khoa-cua-kmd
3._1347x470

[DANTRI.COM.VN] KOFFMANN - Tổ chức hội nghị khách hàng thường niên năm 2020

Vừa qua, KOFFMANN đã tổ chức hội nghị khách hàng thưởng niên nhằm tri ân đối tác và quý khách hàng đã đóng góp vào hiệu quả kinh doanh cho công ty trong năm vừa qua. Chuỗi sự kiện tri ân đã trở thành hoạt động thường niên của công ty trong suốt thời gian vừa qua. Hội nghị chính là nơi giao lưu giữa nhà sản xuất cửa thép vân gỗ Koffmann hàng đầu Việt Nam với hàng trăm khách hàng gắn bó trong nhiều năm qua. Tại đây, CEO Bùi Văn Nghĩa đã gửi lời tri ân sâu sắc tời 150 nhà phân phối, những người đã luôn sát cánh đồng lòng cùng công ty. Ông cũng mong muốn được lắng nghe đóng góp từ phía khách hàng, chia sẻ cơ hội kinh doanh và tạo dựng mỗi quan hệ hợp tác bền chặt trong thời gian tới. 
 

hoinghikhachhang

Hội nghị đã thu hút hơn 150 nhà phân phối, địa lý, quý đối tác trên khắp mọi miền của tổ quốc.

Cũng trong khuôn khổ sự kiện, với chủ đề "kết nối thông minh - gia tăng giá trị", Koffmann cho ra mắt phần mềm quản lý bán hàng Koffmann trên ứng dụng smartphone (hệ điều hành IOS, Android), giúp các nhà phân phối theo dõi và kiểm soát tiến độ đơn hàng dễ dàng hơn.

“Phần mềm sẽ giúp các đại lý lập đơn hàng nhanh chóng, kiểm soát tiến độ đơn hàng ngay khi lập đơn và truy vấn công nợ khách hàng tức thời. Đồng thời, công ty cũng dễ dàng kết nối và thông tin liên tục với các nhà phân phối. Chất lượng sản phẩm và quyền lợi của đại lý chính là ưu tiên hàng đầu của doanh nghiệp trên hành trình vươn ra biển lớn”, CEO Bùi Văn Nghĩa nhấn mạnh.
 

hoinghikhachhang2020 

 

Trước đó Koffmann cũng cho ra mắt ứng dụng QR Code. Mã QR có thể quét dễ dàng trên các thiết bị di động thông minh, giúp quý khách hàng có thể truy suất nguồn gốc rõ ràng với các sản phẩm chính hàng của công ty. Ngoài ra mã QR còn giúp quý khách hàng kích hoạt chế độ bảo hành sản phẩm.

Cũng nhân dịp này, Koffmann cũng vinh danh và trao ký niệm chương cho Top 15, Top 3 nhà phân phối với doanh số ấn tượng. Đồng thời, chia dẻ kế hoạch kinh doanh trong những năm tới và kí kết hợp đồng hợp tác với những nhà phân phối mới.
 

hoinghikhachhangkoffmannmin 

 

Ngoài ra, sự kiện còn tổ chức nhiều hoạt động khác như giao lưu, biểu diễn văn nghệ, bố thăm trúng thưởng với nhiều phần quà giá trị. Bằng những hoạt động chăm sóc khách hàng thường xuyên Koffmann mong muốn thực hiện tốt hơn nữa mục tiêu thực hiện kinh doanh, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ đáp lại sự tin yêu của mọi khách hàng.
 

 hoinghikhachhangkoffmannmin

Trong năm 2020 Koffmann đặt mục tiêu củng cổ và ổn định kênh phân phối, nâng cao chất lượng sản phẩm, đa dạng hóa các sản phẩm cửa đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Những hình ảnh liên quan trong hội nghị vừa qua: 

hoi_nghi_khach_hang

q1_01441min

hoinghikhkoffmann

hnkhachhangkoffmann

Nguồn: https://dantri.com.vn/kinh-doanh/koffmann-to-chuc-hoi-nghi-khach-hang-tri-an-150-dai-ly-xuat-sac-20200601150443232.htm

logo

Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam là một trong những doanh nghiệp được thành lập nhằm góp phần vào sự nghiệp phát triển và đổi mới của xã hội. Trong quá trình thành lập và phát triển, đến nay Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam đã vươn lên trở thành một Công ty có uy tín, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường về sản xuất và phân phối hàng đầu các sản phẩm như cửa thép vân gỗ, cửa an toàn, cửa chống cháy, cửa bọc chì, phụ kiện ngành cửa các loại …Hiện công ty đã và đang tham gia thi công Các hạng mục về Cửa cho các công trình Trọng điểm và mang tầm cỡ trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận với thương hiệu Koffmann.

Theo Dõi Chúng Tôi

© 2018 All Copyright Reserved by KOFFMANN

Tên Khách Hàng
Số Điện Thoại
Email
Mô Tả

Feedback