window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'AW-851953487');
logo-koffmann
bannercuathepkoffmann
banercuathepvangokoffmann
banner_webb-kmd-min

Thông báo thời gian giao nhận hàng Tết Nguyên Đán 2020

THÔNG BÁO

V/v: Thời gian giao và nhận hàng dịp Tết Nguyên đán 2020

Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam trân trọng thông báo đến Quý khách hàng và Quý đối tác về thời gian ngừng nhận đơn hàng trước Tết 2020.

ngungnhandonhangtetnguyendan2020

Cũng như những năm trước đây, căn cứ vào tình hình sản xuất và nhân lực sản xuất chung. Nay Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam xin trân trọng thông báo:

1️⃣ Chính thức dừng nhận tất cả các đơn hàng giao trước tết kể từ ngày 25/11/2019 (Dương Lịch)

2️⃣ Các đơn hàng giao và lắp đặt sau Tết Nguyên Đán 2020 chúng tôi vẫn nhận bình thường.

Vì nhu cầu xây nhà và tân trang lại ngôi nhà của khách hàng tăng cao đột biến vào cuối năm nên các bộ phận sản xuất, giao nhận và lắp đặt… của Koffmann sẽ tăng cường hoạt động hơn 100% sức lực để nhanh chóng mang cánh cửa đến tận nhà bạn, lắp đặt hoàn thiện để gia đình bạn có 1 mùa Tết thật đủ đầy.

Một lần nữa KOFFMANN xin gửi lời cảm ơn chân thành và sự tri ân sâu sắc tới Quý khách hàng của công ty. Kính chúc Quý khách hàng, sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Trân trọng.

logo

Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam là một trong những doanh nghiệp được thành lập nhằm góp phần vào sự nghiệp phát triển và đổi mới của xã hội. Trong quá trình thành lập và phát triển, đến nay Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam đã vươn lên trở thành một Công ty có uy tín, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường về sản xuất và phân phối hàng đầu các sản phẩm như cửa thép vân gỗ, cửa an toàn, cửa chống cháy, cửa bọc chì, phụ kiện ngành cửa các loại …Hiện công ty đã và đang tham gia thi công Các hạng mục về Cửa cho các công trình Trọng điểm và mang tầm cỡ trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận với thương hiệu Koffmann.

Theo Dõi Chúng Tôi

© 2018 All Copyright Reserved by KOFFMANN

Tên Khách Hàng
Số Điện Thoại
Email
Mô Tả

Feedback