window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'AW-851953487');
logo-koffmann
Cửa thông phòng bằng cửa thép vân gỗ đẹp nhất
bannercuathepkoffmann
tuyendailypp
baner_deluxe_1-min
bang_ma_mau_online

Dấu ấn Koffmann tại Vietbuild TP HCM 2022

Sáng 22/6, Triển lãm Quốc tế VIETBUILD lần thứ 2 trong năm 2022 tại TPHCM đã được khai mac với chủ đề "Xây dựng – Vật liệu xây dựng – Bất động sản và Trang trí nội ngoại thất". Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam lần đầu triển lãm Quốc tế VIETBUILD TP HCM 2022 với những sản phẩm cửa thép vân gỗ cao cấp, chất lượng nhất.

Có thể nói rằng, triển lãm Quốc tế VIETBUILD TP HCM 2022 là sự kiện có quy mô lớn nhất tại Việt Nam kể từ sau đại dịch Covid-19 của các doanh nghiệp trong ngành: Xây dựng, bất động sản, tư vấn và thiết kế kiến trúc, vật liệu xây dựng và trang trí nội ngoại thất. Khi sự kiện do Bộ Xây dựng Việt Nam phối hợp UBND Thành phố và VIETBUILD tổ chức này đã thu hút hơn 2.000 gian hàng và các đơn vị trong ngành tham dự.
Sự kiện này được tổ chức tại Công viên phần mềm Quang Trung kéo dài từ 22/6 - 26/6/2022 và đã giới thiệu, mang đến người tiêu dùng các sản phẩm, giải pháp phát triển toàn diện trên các lĩnh vực: Xây dựng, bất động sản, tư vấn và thiết kế kiến trúc, vật liệu xây dựng và trang trí nội ngoại thất.

 trien-lam-quoc-te-vietbuild-tp-hcm-2022

Theo nhận định của ban tổ chức, các sản phẩm về vật liệu xây dựng, trang trí nội ngoại thất trong triển lãm lần này có mẫu mã mới, tính năng và chất lượng được nâng cao hơn. Qua đó nhằm đáp ứng nhu cầu về xây dựng, nhà ở, xây dựng và trang trí nội ngoại thất đang ngày một lớn, giúp bảo vệ môi trường, nâng tầm cuộc sống và phát triển bền vững.
Koffmann trong lần đầu tiên tham dự VIETBUILD TP HCM đã giới thiệu đến người dùng các sản phẩm và giải pháp công nghệ mới. Bên cạnh các sản phẩm đã được đông đảo người dùng đón nhận như: cửa thép vân gỗ an toàn, cửa thép vân gỗ Luxury…chúng tôi đã mang đến sự kiện lần này sản phẩm: cửa thép vân gỗ Deluxe - mới được ra mắt đầu tháng 6 vừa qua.
Ngay trong ngày khai mạc, gian hàng của Koffmann đã thu hút được đông đảo quý khách hàng, người tiêu dùng quan tâm đến tham quan, trải nghiệm sản phẩm. Chính điều đó đã phần nào cho thấy được sức hút của Koffmann với người tiêu dùng là không hề nhỏ. Và đây cũng chính là động lực để chúng tôi nỗ lực hơn nữa, nhằm mang đến cho người dùng các sản phẩm, giải pháp, dịch vụ tốt nhất với giá thành tối ưu nhất.

 koffmann-trien-lam-quoc-te-vietbuild-tp-hcm-2022-1

Hơn nữa, quý khách hàng đến với gian hàng Koffmann tại Vietbuild TP HCM 2022 để trải nghiệm, và mua sẽ được hưởng khuyến mãi đến 10% cùng với nhiều phần quà hấp dẫn khác nữa. Quý khách hàng còn chần chờ gì nữa mà không nhanh chân đến với gian hàng của Koffman từ 22/06 đến 26/06, tại địa chỉ: Trung tâm Triển lãm Hội nghị Visky Expo, Công viên phần mềm Quang Trung, Quận 12, TP.HCM, Nhà A3, lô 959-966 để được trải nghiệm, sở hữu những sản phẩm chất lượng, và nhận về cho mình những phần quà vô cùng giá trị khác nữa nhé.
Chúng ta hãy cùng Kofmann điểm lại một vài những hình ảnh đẹp trong buổi triển lãm này nhé.

trien-lam-quoc-te-vietbuild-tp-hcm-2022-2

trien-lam-quoc-te-vietbuild-tp-hcm-2022-3

trien-lam-quoc-te-vietbuild-tp-hcm-2022-8

trien-lam-quoc-te-vietbuild-tp-hcm-2022-5trien-lam-quoc-te-vietbuild-tp-hcm-2022-10

trien-lam-quoc-te-vietbuild-tp-hcm-2022-11

cua-thep-van-go-koffman-vietbuild-tphcm-2022-2-min

cua-thep-van-go-koffman-vietbuild-tphcm-2022-1

cua-thep-van-go-koffman-vietbuild-tphcm-2022-3-min

cua-thep-van-go-koffman-vietbuild-tphcm-2022-4-min

logo

Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam là một trong những doanh nghiệp được thành lập nhằm góp phần vào sự nghiệp phát triển và đổi mới của xã hội. Trong quá trình thành lập và phát triển, đến nay Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam đã vươn lên trở thành một Công ty có uy tín, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường về sản xuất và phân phối hàng đầu các sản phẩm như cửa thép vân gỗ, cửa an toàn, cửa chống cháy, cửa bọc chì, phụ kiện ngành cửa các loại …Hiện công ty đã và đang tham gia thi công Các hạng mục về Cửa cho các công trình Trọng điểm và mang tầm cỡ trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận với thương hiệu Koffmann.

Theo Dõi Chúng Tôi

© 2018 All Copyright Reserved by KOFFMANN

Tên Khách Hàng
Số Điện Thoại
Email
Mô Tả

Feedback