window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'AW-851953487');
logo-koffmann
bannercuathepkoffmann
banner_webb-kmd-min
banner-ra-mat-khoa-cua-kmd
3._1347x470

Cuối năm thị trường cửa thép vân gỗ có gì biến động?

Thị trường cửa thép vân gỗ tại Hà Nội cuối năm có gì biến động? Đây là một trong những vấn đề nhận được sự quan tâm hàng đầu hiện nay đối với những ai đang có nhu cầu chọn mua và sử dụng dòng cửa này.

hinh_nen_troi_xanh_4

Cửa thép vân gỗ Koffmann - Uy tín làm nên chất lượng

Cửa thép vân gỗ đa dạng và phong phú

Tại thị trường ở Hà Nội cửa thép giả gỗ có đầy đủ những mẫu mã và chất lượng khác nhau của nhiều thương hiệu khác nhau. Điều này giúp người tiêu dùng có thể an tâm và thoải mái chọn lựa cho mình những mẫu cửa với các kiểu dáng hoa văn khác nhau, chính hãng phù hợp nhất với tài chính.

Cùng với đó, trên thị trường cửa vân gỗ ở Hà Nội hiện nay, loại cửa được giới trong ngành tư vấn nhiều nhất cho khách hàng sử dụng thường là những mẫu cửa sắt giả gỗ có chất lượng tốt do Công ty cổ phần Koffmann sản xuất. Đơn vị này được đánh giá là nhà sản xuất dòng cửa thép chống cháy và cửa thép vân gỗ đứng đầu tại Việt Nam. Họ cung cấp nhiều dòng sản phẩm với mẫu mã đa dạng phục vụ nhu cầu khác nhau của khách hàng.

uu_diem_noi_bat_cua_thep_van_go

Cửa thép vân gỗ Koffmann có kiểu dáng, mẫu mã đẹp

Hiện nay dòng cửa lõi thép vân gỗ cũng đang nhận được nhiều ý kiến phản hồi tích cực từ phía khách hàng bởi mỗi sản phẩm luôn đạt chất lượng cao, có khả năng đảm bảo an toàn nhất cho khách hàng khi sử dụng.

Nhiều nhà cung cấp với nhiều mức giá khác nhau

Đây là một trong những tình hình của thị trường cửa vân gỗ vào cuối năm nay. Có thể nói, những mẫu cửa sắt giả gỗ đẹp đang dần được ưa chuộng mạnh và có nhu cầu sử dụng cao trên thị trường. Vào dịp cuối năm, nhiều gia đình có nhu cầu sửa chữa, thay cửa mới. Chính vì vậy, cũng xuất hiện nhiều địa chỉ, nhiều doanh nghiệp cung cấp và sản xuất dòng cửa này.

nhung_mau_cua_gia_go_dep

Cửa sắt giả gỗ Koffmann - Cam kết chất lượng

Nhiều địa chỉ bán dòng cửa này trên thị trường Hà Nội đồng nghĩa với việc người tiêu dùng sẽ phải đối mặt với việc phân vân giữa một “rừng” các sản phẩm lẫn lộn giữa thật giả trên thị trường. Hiện nay có rất nhiều loại cửa thép vân gỗ được chào bán với nhiều công nghệ và mức giá tiền khác nhau khiến khách hàng băn khoăn nhiều về việc tìm hiểu các thông tin tin cậy để mua hàng.

Không phải địa chỉ nào cung cấp cửa thép giả gỗ cũng là địa chỉ phân phối chính thức. Vì vậy tại trị trường ở Hà Nội, ngoài những thương hiệu cửa nổi tiếng, cũng có rất nhiều những dòng cửa không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Nhiều nơi còn bán cả các loại cửa sắt giả gỗ không có nhãn hiệu, không ghi rõ thông số chất lượng tất nhiên cũng đi kèm với việc không đảm bảo chất lượng.

logokmdmoi

Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam - Đơn vị phân phối và sản xuất cửa thép vân gỗ hàng đầu Việt Nam

Chính vì thế khi chọn mua những mẫu cửa thép giả gỗ trên thị trường Hà Nội vài dịp cuối năm, bạn nên chọn cho mình một địa chỉ phân phối uy tín, chính hãng. Trong đó, Cửa thép vân gỗ Koffmann do công ty cổ phần Kofmann Việt Nam sản xuất là một trong những địa chỉ phân phôi uy tín bạn có thể tìm đến. Đây là đơn vị sản xuất và phân phối độc quyền của các dòng cửa thép vân gỗ, cửa thép chống cháy mang thương hiệu Koffmann.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩn. Vui lòng xin liên hệ theo địa chỉ sau:

tu_van_mien_phi_cua

CÔNG TY CỔ PHẦN KOFFMANN VIỆT NAM

VPGD: Tầng 5 - CT1 - Bắc Hà C14 - Tố Hữu - Nam Từ Liêm - HN

Hotline: 0914 860 455

Mail: sale@kmd.com.vn

Website: cuavango.com.vn

logo

Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam là một trong những doanh nghiệp được thành lập nhằm góp phần vào sự nghiệp phát triển và đổi mới của xã hội. Trong quá trình thành lập và phát triển, đến nay Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam đã vươn lên trở thành một Công ty có uy tín, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường về sản xuất và phân phối hàng đầu các sản phẩm như cửa thép vân gỗ, cửa an toàn, cửa chống cháy, cửa bọc chì, phụ kiện ngành cửa các loại …Hiện công ty đã và đang tham gia thi công Các hạng mục về Cửa cho các công trình Trọng điểm và mang tầm cỡ trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận với thương hiệu Koffmann.

Theo Dõi Chúng Tôi

© 2018 All Copyright Reserved by KOFFMANN

Tên Khách Hàng
Số Điện Thoại
Email
Mô Tả

Feedback