window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'AW-851953487');
logo-koffmann
Cửa thông phòng bằng cửa thép vân gỗ đẹp nhất
bannercuathepkoffmann
tuyendailypp
baner_deluxe_1-min
bang_ma_mau_online

Cùng Koffmann điểm lại những dấu ấn Vietbuild Hà Nội

Hội nghị triển lãm quốc tế Vietbuild 2022 tại TP HCM là sự kiện thu hút được sự quan tâm rất lớn của những đơn vị sản xuất, kinh doanh Vật liệu xây dựng - Xây dựng - Bất động sản & Trang trí nội ngoại thất. Koffmann với vai trò là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cửa thép vân gỗ cũng sẽ có lần đầu tham gia Vietbuild tại TP HCM. Trước khi tham dự sự kiện này, các bạn hãy cùng Koffmann điểm lại những khoảnh khắc đáng nhớ tại Vietbuild Hà Nội đã tham dự nhé.

Koffmann và những lần tham dự Vietbuild tại Hà Nội

Vietbuild là một sự kiện truyền thống của Ngành Xây dựng – Bất động sản – Vật liệu xây dựng & Trang trí nội ngoại thất. Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam rất hân hạnh đã từng nhiều lần tham gia sự kiện triển lãm Vietbuild tại Hà Nội. Cụ thể Koffmann đã từng tham dự các sự kiện Vietbuild Hà Nội vào các năm 2018, 2019 và 2021.
Trong những lần tham dự trước, gian hàng của Koffmann luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo người tiêu dùng, cá đối tác. Điều đó đã giúp cho Koffmann phát triển mạnh mẽ và trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cửa thép vân gỗ tại Việt Nam. Dưới đây, chúng ta hãy cùng điểm lại một vài những hình ảnh qua các năm đã dự Vietbuild trước đây của Koffmann nhé.

 

gian-hang-cua-thep-van-go-koffmann-nhan-duoc-nhieu-quan-tam-tu-khach-hang

gian-hang-cua-thep-van-go-koffmann-tai-trien-lam-vietbuild

cua-thep-koffmann-trien-lam-vietbuild-2021

cua-thep-koffmann-vietbuild-2021

cua-thep-koffmann-vietbuild-2021-2

khach-hang-dat-hang-de-nhan-uu-dai-khung

kofmann-viet-build-2021

thu-cam-on-koffmann-vietbuild-2019-1

Koffmann với lần đầu tham dự triển lãm Vietbuild TP HCM 2022

Dù có đã có nhiều năm tham dự Vietbuild tại Hà Nội, nhưng Koffmann chưa có cơ hội để tham dự sự kiện này tại TP HCM. Và sự kiện triển lãm Vietbuild 2022 tại TP HCM chính là lần đầu tiên Koffmann tham dự với nhiều những chương trình hấp dẫn dành cho quý khách hàng.
Tham dự sự kiện này, Koffmann mang đến cho quý khách hàng nhiều các sản phẩm cửa thép cao cấp như: cửa thép vân gỗ 1 cánh, cửa 2 cánh, cửa thép vân gỗ 4 cánh, cửa sổ, cửa Luxury... Quý khách hàng, đối tác quan tâm và đến tham quan gian hàng của chúng tôi tại hội chợ Vietbuild 2022:
- Địa điểm: gian hàng 959 đến 966, nhà A3
- Địa chỉ: Trung tâm triển lãm hội nghị Quốc Tế Việt Nam VISKY EXPO - Lô 144 công viên phần mềm Quang Trung, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, TPHCM
- Thời gian: 8h30 - 18h00 (từ ngày 22/6 - 26/6/2022)

 thu-moi-tham-gia-trien-lam-vietbuild-sai-son-2022_1

Koffmann rất mong muốn nhận được sự quan tâm và tham dự của Quý khách hàng tại triển lãm lần này. Đây chính là động lực để Koffmann nỗ lực hơn nữa phục vụ quý khách hàng bằng những sản phẩm chất lượng và sự tận tâm, nhiệt tình cao nhất.

Trân trọng kính mời!

logo

Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam là một trong những doanh nghiệp được thành lập nhằm góp phần vào sự nghiệp phát triển và đổi mới của xã hội. Trong quá trình thành lập và phát triển, đến nay Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam đã vươn lên trở thành một Công ty có uy tín, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường về sản xuất và phân phối hàng đầu các sản phẩm như cửa thép vân gỗ, cửa an toàn, cửa chống cháy, cửa bọc chì, phụ kiện ngành cửa các loại …Hiện công ty đã và đang tham gia thi công Các hạng mục về Cửa cho các công trình Trọng điểm và mang tầm cỡ trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận với thương hiệu Koffmann.

Theo Dõi Chúng Tôi

© 2018 All Copyright Reserved by KOFFMANN

Tên Khách Hàng
Số Điện Thoại
Email
Mô Tả

Feedback