window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'AW-851953487');
logo-koffmann
Cửa thông phòng bằng cửa thép vân gỗ đẹp nhất
bannercuathepkoffmann
tuyendailypp
baner_deluxe_1-min
bang_ma_mau_online

Cửa thép vân gỗ Koffmann ra mắt mẫu huỳnh Hoa cúc

Để khách hàng có thêm nhiều lựa chọn hơn cho ngôi nhà của mình, Koffmann đã cho ra mắt mẫu cửa mới - cửa thép vân gỗ huỳnh hoa cúc. Hoa cúc biểu tượng của "Sự sống - Phúc Lộc - Niềm Vui" là biểu tượng của sự sống, tăng thêm phúc lộc như sự hoan hỉ đến nhà. 

Ý nghĩa của biểu tượng hoa cúc trong phong thủy 

Trong phong thủy, hoa cúc được biết đến với biểu tượng của sự sống, tăng thêm phúc lộc cũng như sự hoan hỉ trong đời sống. Ngoài ra còn mang trong mình hình tượng thịnh vượng, hoa cúc xuất hiện trong bộ tranh Tứ quý Tùng - Cúc - Trúc - Mai. Vậy nên loài hoa này là loài hoa cực kỳ được trân trọng trong quan điểm Đông phương. 
Ngoài ra hoa cúc còn có ý nghĩa mang đến sự hạnh phúc trong nhà  và hòa hợp trong tình cảm. 
Sự kết hợp đặc biệt giữa cửa thép vân gỗ và huỳnh hoa cúc
Để có thêm nhiều lựa chọn hơn trong thiết kế, cũng như đa dạng hơn về sản phẩm, Koffmann đã cho ra mắt dòng sản phẩm cửa thép vân gỗ huỳnh Hoa cúc. Với ý mong muốn mang đến 1 sản phẩm vừa đáp ứng được về mặt thẩm mỹ mà vẫn đáp ứng được về mặt phong thủy. 

Koffmann chính thức ra mắt dòng sản phẩm cửa thép vân gỗ huỳnh Hoa Cúc 

Hoa cúc hình ảnh không còn xa lạ gì với người dân Việt Nam, nay được Koffmann kết hợp và xây dựng trên huỳnh cánh cửa. Sự kết hợp giữa màu vân gỗ truyền thống và huỳnh Hoa Cúc giúp cánh cửa trở lên nổi bật hơn, lạ mắt hơn. 
Cửa thép vân gỗ Koffmann vẫn luôn là một đơn vị được đánh giá cao về chất lượng và thường xuyên cải tiết về mặt thiết kế giúp đa dạng hóa hơn về sản phẩm. 
Một số đặc điểm của huỳnh Hoa cúc có thể kể đến như: 
- Phù hợp làm cửa 1 cánh, 2 cánh và 4 cánh 
- Họa tiết các cánh hoa được khắc họa chân thật, sinh động, bắt mắt 
- Được cấu tạo bằng thép mạ điện có tính năng chống gỉ, không lo ngại tác động của môi trường. 
- Chống cong vênh, co ngót, mối mọt
- Chống cạy phá, đột nhập, tạo sự an toàn cho ngôi nhà
Với chất lượng vượt trội cùng với mẫu mã đa dạng, Koffmann chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu để tân trang tổ ấm của mình. Dưới đây là một vài hình ảnh cửa thép vân gỗ Koffmann huỳnh Hoa cúc bạn tham khảo. 

 cua-thep-van-go-huynh-hoa-cuc

 

logo

Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam là một trong những doanh nghiệp được thành lập nhằm góp phần vào sự nghiệp phát triển và đổi mới của xã hội. Trong quá trình thành lập và phát triển, đến nay Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam đã vươn lên trở thành một Công ty có uy tín, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường về sản xuất và phân phối hàng đầu các sản phẩm như cửa thép vân gỗ, cửa an toàn, cửa chống cháy, cửa bọc chì, phụ kiện ngành cửa các loại …Hiện công ty đã và đang tham gia thi công Các hạng mục về Cửa cho các công trình Trọng điểm và mang tầm cỡ trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận với thương hiệu Koffmann.

Theo Dõi Chúng Tôi

© 2018 All Copyright Reserved by KOFFMANN

Tên Khách Hàng
Số Điện Thoại
Email
Mô Tả

Feedback