window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'AW-851953487');
logo-koffmann
Cửa thông phòng bằng cửa thép vân gỗ đẹp nhất
bannercuathepkoffmann
tuyendailypp
baner_deluxe_1-min
bang_ma_mau_online

Cửa thép vân gỗ Koffmann ra mắt Catalog online

Koffmann cho ra mắt Catalogue cửa thép vân gỗ điện tử nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, các đại lý, đơn vị phân phối có cơ hội tham khảo sản phẩm trực quan, chính xác và tiện lợi nhất. Quý khách hàng có nhu cầu hay truy cập đường link: https://catalog.koffmann.vn/ để được trải nghiệm phiên bản Catalogue điện tử của Koffmann.

Trong cuộc sống hiện đại, internet đã trở nên quá quen thuộc và trở thành một phần quan trọng đối với con người. Và bạn có thể truy cập vào những ứng dụng, website ở bất cứ nơi đâu chỉ bằng 1 cái click hết sức thuận tiện.
Bên cạnh đó, bất cứ ai khi muốn mua sản phẩm gì chắc hẳn cũng đều muốn tham khảo xem sản phẩm đó có phù hợp với nhu cầu của mình không, màu sắc sản phẩm như thế nào… Với những quý khách hàng khi mua sản phẩm cửa thép vân gỗ chắc hẳn cũng không phải ngoại lệ. Chính do đó, nhằm giúp cho quý khách hàng, quý đại lý, đối tác sẽ có thể tham khảo các sản phẩm cửa thép vân gỗ Koffmann được thuận tiện, nhanh chóng nhất.

 cua-thep-van-go-koffmann-ra-mat-catalogue-online-min

Quý khách hàng chỉ cần truy cập Catalogue Koffmann điện tử hoặc dùng điện thoại thông minh quét QR code (ở hình ảnh bên trên) là đã có thể trải nghiệm, tham khảo những sản phẩm mới nhất của chúng tôi. Nhờ đó bạn sẽ có thể phần nào chọn lựa được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình được nhanh chóng, hiệu quả mà vẫn tiết kiệm thời gian công sức tối đa.

Với những quý khách hàng muốn trực tiếp tham khảo sản phẩm, có thể đến với Showroom cửa thép vân gỗ Koffmann gần nhất để tham khảo các sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt nhất. Các bạn hoàn toàn yên tâm sẽ được tư vấn miễn phí nhé giúp cho bạn chọn lựa được sản phẩm phù hợp với mức chi phí phải chăng nhất.

Lưu ý:
- Hình ảnh trên catalogue online chỉ để tham khảo về mẫu và mã sản phẩm
- Quý khách hàng không chốt mã màu trên catalogue online, mà có thể tham khảo mã màu tại: https://bangmau.koffmann.vn/ để có thể chọn được màu sắc sát nhất với với màu sắc sản phẩm thực tế nhé.
Hy vọng rằng, với Catalogue cửa thép vân gỗ Koffmann online này sẽ giúp cho quý khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ của chúng tôi. Chúc cho quý khách hàng có thể chọn lựa được sản phẩm phù hợp, kiến thiết nên những công trình, không gian sống tuyệt vời nhất.

logo

Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam là một trong những doanh nghiệp được thành lập nhằm góp phần vào sự nghiệp phát triển và đổi mới của xã hội. Trong quá trình thành lập và phát triển, đến nay Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam đã vươn lên trở thành một Công ty có uy tín, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường về sản xuất và phân phối hàng đầu các sản phẩm như cửa thép vân gỗ, cửa an toàn, cửa chống cháy, cửa bọc chì, phụ kiện ngành cửa các loại …Hiện công ty đã và đang tham gia thi công Các hạng mục về Cửa cho các công trình Trọng điểm và mang tầm cỡ trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận với thương hiệu Koffmann.

Theo Dõi Chúng Tôi

© 2018 All Copyright Reserved by KOFFMANN

Tên Khách Hàng
Số Điện Thoại
Email
Mô Tả

Feedback