window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'AW-851953487');
logo-koffmann
bannercuathepkoffmann
banner_webb-kmd-min
banner-ra-mat-khoa-cua-kmd
banner_web1-02-02

Cửa thép vân gỗ Koffmann - Top 3 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2017

Ngày 04/11/2017 diễn ra chương trình Lễ tôn vinh “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2017” là hoạt động tiêu biểu nằm trong chuỗi hoạt động hưởng ứng "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” do Bộ Chính trị phát động. Sản phẩm Cửa Thép Vân Gỗ của Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam đã vinh dự đạt danh hiệu Top 3 trong chương trình, được người tiêu dùng yêu thích nhất. Đây là Chương trình thu hút sự quan tâm, tham gia bình chọn của đông đảo người tiêu dùng, là thước đo chính xác, minh bạch, khách quan và công tâm nhất về chất lượng sản phẩm do chính người tiêu dùng đánh giá, bình chọn. Điều này được coi là “chứng chỉ chất lượng” của những nhà sản xuất hàng đầu Việt Nam.

le_trao_giai

Phó chủ tịch UBNDTP Nguyễn Doãn Toàn trao bằng chứng nhận Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2017 cho các doanh nghiệp

Tham dự vào lễ trao giải cho công ty cổ phần Koffmann Việt nam là ông Nguyễn Doãn Toàn, phó chủ tịch ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội. Đây là thương hiệu "Cửa Thép Vân Gỗ " duy nhất được vinh dự nhận danh hiệu "Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2017” do người tiêu dùng bình chọn trong đêm vừa qua.

Công ty cổ phần Koffmann Việt nam được biết đến là một đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp giải pháp tổng thể về các loại cửa chống cháy với những sản phẩm được người tiêu dùng ưa chuộng như: cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa an toàn, phụ kiện ngành cửa các loại.

Trải qua 2 năm hoạt động, Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam đã mở rộng và phát triển hệ thống với 2 nhà máy quy mô lớn với dây chuyền sản xuất và trang thiết bị đồng bộ, hiện đại đạt tiêu chuẩn Châu âu. Nhờ tập trung nâng cao chất lượng sản phẩm và uy tín dịch vụ, các sản phẩm mang thương hiệu của Koffmann ngày càng được khẳng định vững chắc trong lòng người tiêu dùng. Không chỉ chú trọng đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng, KOFFMANN còn đặc biệt quan tâm đến đội ngũ cán bộ nhân viên, người lao động với các vấn đề an toàn trong hoạt động sản xuất kinh doanh, đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn bảo vệ môi trường.

le_nhan_giai

Ông Bùi Văn Nghĩa - Tổng giám đốc công ty cổ phần Koffmann Việt Nam nhận danh hiệu "Top 3 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2017"

Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam cũng như những doanh nghiệp được tôn vinh qua chương trình này đều đạt được kết quả tăng trưởng và phát triển tốt, có chiến lược nâng cao năng lực cạnh tranh cả về nhân lực, công nghệ, chất lượng cũng như dịch vụ. Nhờ hệ thống sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo, Koffmann là một trong những thương hiệu Việt tiêu biểu, chiếm được niềm tin của đông đảo người tiêu dùng và các đối tác.

Các sản phẩm mà Koffmann cung cấp ra ngoài thị trường đều có giấy kiểm định đảm bảo chất lượng an toàn, có các thông số kỹ thuật phù hợp với các quy định về phòng cháy và chữa cháy và được phép sử dụng trong các công trình. 

Hiện nay, nạn hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng là một trong những vấn đề nhức nhối của xã hội. Hệ lụy tiêu cực mà nó mang lại cho xã hội là không nhỏ như ảnh hưởng đến sức khỏe, tài chính của người tiêu dùng, làm suy giảm niềm tin của người tiêu dùng đến tính minh bạch của thị trường hàng hóa, làm giảm uy tín của các nhà sản xuất chân chính.

Hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng có những biểu hiện như đa dạng về mẫu mã, “linh động” về giá cả và đặc biệt nguy hiểm hơn là còn phong phú cả về chủng loại. Sự nguy hiểm thể hiện ở chỗ, bên cạnh việc gây thiệt hại về kinh tế cho “khổ chủ”, nó còn gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người tiêu dùng. Điển hình như vụ “công ty VN Pharma là một công ty dược lớn nhất nhì trong ngành dược cũng bị vướng vào lao lý khi bán hàng giả hay vụ gần đây nhất là “KhaiSilk một thương hiệu lớn lâu đời nhưng khi sử dụng hàng giả hàng nhái là bị cả xã hội lên án, tẩy tray”.

bang_chung_nhan

Bằng chứng nhận sản phẩm "Cửa Thép Vân gỗ Koffmann" đạt danh hiệu top 3 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2017

Chính vì vậy đối với người tiêu dùng, cần nâng cao tinh thần cảnh giác khi mua hàng và phải nhận thức rõ nhiệm vụ của mình trong việc chống hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng. Việc này không chỉ là bảo vệ quyền lợi của mình mà còn chống lại hành vi phá hoại sản xuất, kìm hãm sự phát triển nền kinh tế đất nước.

Nguồn: cuavango.com.vn

logo

Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam là một trong những doanh nghiệp được thành lập nhằm góp phần vào sự nghiệp phát triển và đổi mới của xã hội. Trong quá trình thành lập và phát triển, đến nay Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam đã vươn lên trở thành một Công ty có uy tín, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường về sản xuất và phân phối hàng đầu các sản phẩm như cửa thép vân gỗ, cửa an toàn, cửa chống cháy, cửa bọc chì, phụ kiện ngành cửa các loại …Hiện công ty đã và đang tham gia thi công Các hạng mục về Cửa cho các công trình Trọng điểm và mang tầm cỡ trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận với thương hiệu Koffmann.

Theo Dõi Chúng Tôi

© 2018 All Copyright Reserved by KOFFMANN

Tên Khách Hàng
Số Điện Thoại
Email
Mô Tả

Feedback