window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'AW-851953487');
logo-koffmann
bannercuathepkoffmann
banner_webb-kmd-min
banner-ra-mat-khoa-cua-kmd
3._1347x470

#10 ý tưởng lựa chọn cửa thép 1 cánh ấn tượng năm 2020

Bạn đang tìm kiếm những mẫu cửa 1 cánh đẹp để tạo ra một ngoại thất nhà đẹp, một cách nổi bật vào năm 2020. Cửa được biết đến chúng góp một phần rất lớn trong thiết kế nội thất nhà đẹp. Nó cũng có nhiệm vụ bảo vệ an toàn cho nhà bạn, cũng như bảo vệ sự riêng tư mà bạn mong muốn. 

cua_1_canh_dep 

Với phong cách nhà ở đô thị ngày càng phổ biến hiện nay. Thì đây chắc hẳn sẽ là mẫu cửa tuyệt đẹp để bổ sung cho phong cách thiết kế nhà bạn. Với điểm nhấn là những đường kẻ song song tạo thêm sự tinh tế, quyến rũ cho ngôi nhà với thiết kế mộc mạc. 

cuathepvango_1_canh

Với màu sắc vân gỗ chắc hẳn sẽ không bao giờ lỗi thời. Điều đó chứng tỏ rằng bạn sẽ không lựa chọn sai với những mẫu cửa vân gỗ. Lựa chọn một màu ấm để đạt được sự tự nhiên cơ bản phù hợp bất kỳ phong cách kiến trúc nào. 

cua_1_canh_o_kinhmin

Kính là một cách tuyệt vời để tăng cường sự hấp dẫn và để cho ánh sáng vào bên trong không gian nhà bạn. Với những thiết kế kết hợp với kính chúng trở thành một thiết kế đẹp mắt và tạo ra một cánh cửa vô cùng thú vị. Nếu bạn yêu thích sự riêng tư thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn kích mờ cho phép bạn có sự riêng tư hơn so với kính thông thường. Ngoài ra lựa chọn cửa kính sẽ giúp bạn cải thiện tầm nhìn của bạn với thế giới bên ngoài. Đây chắc hẳn sẽ là thiết kế được nhiều yêu thích nhất trên thị trường hiện nay. 

cua_1_canh_dep_2

Với thiết kế là sự kết hợp bởi những hình vuông với các chi tiết pano tạo cảm giác hiện đại hơn. Hãy xem những thiết kế của cửa thép Koffmann dưới đây. 

ca_1_cnh_27

Với những thiết kế cửa pano truyền thống sẽ luôn giữ được phong cách và là loại phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Ngoài ra chúng còn mang lại cảm giác mạnh mẽ, chắc chắn, đồng thời trông đẹp và vượt mọi thời gian. 

cua_1_canh

Kiểu cửa này cũng là một trong những thiết kế được nhiều gia chủ lựa chọn. Bởi chúng được thiết kế bởi những đường nét thú vị, tinh tế. Nhiều thiết kế được làm bằng gỗ hoặc giả gỗ với những thiết kế đơn giản. Với những thiết kế khác cửa sẽ được sơn vân gỗ và điểm nhấn là những đường thẳng chéo nhau. 

Gợi ý cuối cùng mà chúng tôi muốn gợi ý tới bạn là những thiết kế mà bạn cảm thấy chúng đẹp, chúng phù hợp với thiết kế ngôi nhà. Bạn không cần lựa chọn bất cứ cứ thiết kế nào theo ý tưởng của bất cứ ai. Bạn chỉ cần lựa chọn những thiết kế mà bạn thấy ưng ý nhất. 

Bạn có thể tham khảo thêm những mẫu cửa 1 cánh đẹp tại đây

Nhìn chung lựa chọn cửa là sự phản ánh bạn. Nó phải đẹp và có chức năng, hoàn hảo cho kiến trúc và phong cách của bạn. Đồng thời chúng có thể chào đón khách và bảo vệ gia đình bạn. Loại bỏ những cánh cửa cũ nhàm chán đã từ rất lâu và bạn muốn thay thế bằng những cánh cửa mới mà bạn muốn. Đã đến làm cho nội thất ngôi nhà của bạn nổi bật và tạo ra một nơi hài lòng khi bước vào bên trong ngôi nhà.

logo

Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam là một trong những doanh nghiệp được thành lập nhằm góp phần vào sự nghiệp phát triển và đổi mới của xã hội. Trong quá trình thành lập và phát triển, đến nay Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam đã vươn lên trở thành một Công ty có uy tín, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường về sản xuất và phân phối hàng đầu các sản phẩm như cửa thép vân gỗ, cửa an toàn, cửa chống cháy, cửa bọc chì, phụ kiện ngành cửa các loại …Hiện công ty đã và đang tham gia thi công Các hạng mục về Cửa cho các công trình Trọng điểm và mang tầm cỡ trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận với thương hiệu Koffmann.

Theo Dõi Chúng Tôi

© 2018 All Copyright Reserved by KOFFMANN

Tên Khách Hàng
Số Điện Thoại
Email
Mô Tả

Feedback