window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'AW-851953487');
logo-koffmann
bannercuathepkoffmann
banner_webb-kmd-min
banner-ra-mat-khoa-cua-kmd
3._1347x470

[baoxaydung.com.vn] Koffmann đạt Top 2 “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2021”

(Xây dựng) - Cửa thép vân gỗ Koffmann đã xuất sắc đạt danh hiệu Top 2 chương trình bình chọn “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” năm 2021 của Thành phố Hà Nội. Có được vinh dự này chính là nhờ sự cố gắng, nỗ lực của toàn thể các bộ phận trong Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam, hệ thống đại lý phân phối trong năm vừa qua.

Tôn vinh hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2021

Đây là chương trình do Ban chỉ đạo cuộc vận động người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam tiến hành tổ chức, phát động. Có thể nói, chương trình bình chọn “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” chính là sự tôn vinh đầy xứng đáng, đồng thời thể hiện niềm tự hào thương hiệu hàng Việt Nam dành cho các đơn vị, doanh nghiệp được vinh danh.

Trải qua 11 lần tổ chức, năm thứ 12 chương trình được tổ chức ngày 10/11/2021 tại phố Trịnh Công Sơn, Tây Hồ, Hà Nội đã có nhiều những điểm đổi mới và nổi bật. Để phù hợp trong hoàn cảnh dịch bệnh Covid 19 vẫn có những diễn biến phức tạp khó lường, chương trình năm nay có nhiều tiêu chí mới để ban tổ chức đánh giá các doanh nghiệp, sản phẩm cũng đã được bổ sung, điều chỉnh cho hợp lý. Ban tổ chức đã điều chỉnh, phân loại ra thành 18 nhóm ngành sản phẩm, dịch vụ (tăng 06 nhóm so với năm 2020.)...

koffmann-top-2-hang-vn-min

Cuộc thi năm nay thu hút đến 213 doanh nghiệp tham dự, tăng 6,5% so với năm 2020. Trong đó có 150 doanh nghiệp với 271 sản phẩm, dịch vụ đạt chỉ tiêu và được ban tổ chức triển khai bình chọn. So với năm 2020, số lượng các doanh nghiệp đã tăng mạnh 45,6% và số lượng sản phẩm, dịch vụ cũng tăng đến 43,4%. Những con số đó cho thấy được sức hút mạnh mẽ, cũng như sự uy tín của chương trình đối với các doanh nghiệp, người tiêu dùng.

Đây cũng là cơ hội khẳng định niềm tự hào thương hiệu hàng Việt đối với những doanh nghiệp và người tiêu dùng. Koffmann Việt Nam tham dự chương trình với sản phẩm cửa thép vân gỗ, nhằm mục đích mang sản phẩm đến gần hơn với người dùng, đồng thời lan tỏa không khí của chương trình đến người tiêu dùng Thủ đô cũng như các vùng, miền khác trong cả nước.

Koffmann - Top 2 hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2021

Trong cuộc bình chọn “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2020”, sản phẩm cửa thép vân gỗ Luxury của Koffmann đã xuất sắc giữ vững được thành tích ấn tượng đạt danh hiệu Top 2. Để đạt được thành tích ấn tượng đó chính là nhờ một phần sự cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể ban giám đốc, cán bộ, công nhân viên, hệ thống đại lý của Koffmann… trên toàn quốc.

Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam đã xây dựng được 2 tổ hợp nhà máy để phục vụ sản xuất có tổng diện tích 20.000m2, được đầu tư mạnh mẽ về công nghệ và dây chuyền sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu. Qua đó nhà máy đã nâng cao năng lực sản xuất và đạt khoảng 200.000 m2 cửa mỗi năm để phục vụ người tiêu dùng.

Ông Bùi Văn Nghĩa - Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam cho biết: Ông luôn quan niệm và đặt con người là yếu tố quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển của mỗi doanh nghiệp. Do đó, Koffmann cũng luôn chú trọng trong việc xây dựng đội ngũ nhân sự chất lượng cao, lành nghề và giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó cũng luôn cố gắng đảm bảo tối đa an toàn trong lao động sản xuất, kinh doanh.

he-thong-phan-phoi-dl-koffmann-min

Là đơn vị chuyên sản xuất, cung cấp các sản phẩm cửa thép vân gỗ uy tín số 1 trên thị trường. Hiện tại, Koffmann hiện đã xây dựng được hệ thống trên 200 đại lý phân phối trên toàn quốc và đã thi công cho rất nhiều các công trình lớn nhỏ trên khắp cả nước.

Nhằm mục đích nâng cao kỹ năng về marketing, truyền thông sản phẩm cho các đại lý của Công ty. Tháng 4/2021, Koffmann đã tổ chức chương trình đào tạo marketing cho khối đại lý. Qua đó góp phần giúp cho các đại lý có thể mang sản phẩm cửa thép vân gỗ đến gần hơn với người tiêu dùng. Hay như chuỗi chương trình “Hành trình kết nối - hướng đến tương lai” nhằm mục đích thúc đẩy nhanh hơn việc ứng dụng công nghệ số trong thời kỳ 4.0 vào quản lý cũng như bán hàng tại hệ thống. Đồng thời giúp kết nối, tăng cường sự đoàn kết giữa các đại lý và Koffmann ngày một sâu sắc, bền chặt hơn.

Với tâm niệm khách hàng luôn là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp cùng với thành tích Top 2 “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” năm 2021, đây sẽ là động lực để Koffmann nỗ lực, cố gắng hơn nhằm mang đến người tiêu dùng những sản phẩm, dịch vụ với chất lượng tốt nhất. Đó cũng chính là những lời tri ân chân thành nhất mà Koffmann gửi đến quý khách hàng đã tin tưởng, đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Thông tin liên hệ Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam

Hotline -  Zalo: 1900 3230

VPĐD: Tầng 5, CT1 - C14 Bắc Hà, Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 Nhà máy sản xuất: Yên Lịch, Dân Tiến, Khoái Châu, Hưng Yên

 Website: https//koffmann.vn - https://thegioicuathep.vn/ - http://kmd.com.vn/

Nguồn: https://baoxaydung.com.vn/koffmann-dat-top-2-hang-viet-nam-duoc-nguoi-tieu-dung-yeu-thich-nam-2021-321585.html

logo

Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam là một trong những doanh nghiệp được thành lập nhằm góp phần vào sự nghiệp phát triển và đổi mới của xã hội. Trong quá trình thành lập và phát triển, đến nay Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam đã vươn lên trở thành một Công ty có uy tín, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường về sản xuất và phân phối hàng đầu các sản phẩm như cửa thép vân gỗ, cửa an toàn, cửa chống cháy, cửa bọc chì, phụ kiện ngành cửa các loại …Hiện công ty đã và đang tham gia thi công Các hạng mục về Cửa cho các công trình Trọng điểm và mang tầm cỡ trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận với thương hiệu Koffmann.

Theo Dõi Chúng Tôi

© 2018 All Copyright Reserved by KOFFMANN

Tên Khách Hàng
Số Điện Thoại
Email
Mô Tả

Feedback