window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'AW-851953487');
logo-koffmann
Cửa thông phòng bằng cửa thép vân gỗ đẹp nhất
baner-cua-thep-van-go-koffmann

Cửa thép vân gỗ Koffmann thông báo điều chỉnh tăng giá

Kính gửi: Quý đại lý/ Quý khách hàng 
Lời đầu tiên Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam kính gửi lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành về sự đồng hành và hợp tác quý báu của Quý khách hàng/ Quý đại lý trong suốt thời gian vừa qua. 
Hiện nay, do tình hình biến động giá nguyên vật liệu thép và vật tư đầu vào tăng rất nhanh. Mặc dù Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam đã rất cố gắng trong việc dự trữ nguyên vật liệu và bình ổn giá trong suốt thời gian vừa qua. 
Việc giá cả nguyên vật liệu tăng quá cao vượt quá định mức cho phép. Vì vậy Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam xin trân trọng thông báo tới Quý đại lý/ Quý khách hàng về việc điều chỉnh tăng giá cửa thép vân gỗ Koffmann như sau: 
1.  Điều chỉnh tăng 5% tổng giá trị đơn hàng
2. Thời gian áp dụng tất cả các đơn hàng phát sinh từ ngày 25/05/2021 đến khi có thông báo mới. 
3. Phạm vi áp dụng: Toàn quốc 
4. Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam sẽ cập nhật biến động thị trường điều chính giá giảm xuống khi giá nguyên liệu vật tư đầu vào giảm. 
Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam kính mong luôn nhận được sự tin tưởng, đồng hành và ủng hộ nhiệt liệt của toàn thể Quý đại lý/ Quý khách hàng. 
Xin trân trọng cảm ơn! 

File đính kèm: thng_bo_iu_chnh_tng_gi_5_15-5-2021.pdf

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ 
Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam 
Địa chỉ: Tầng 5, CT1 Bắc Hà C14, Tố Hữu, Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội 
Hotline: 0914 860 455
Website: http://kmd.com.vn/

logo

Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam là một trong những doanh nghiệp được thành lập nhằm góp phần vào sự nghiệp phát triển và đổi mới của xã hội. Trong quá trình thành lập và phát triển, đến nay Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam đã vươn lên trở thành một Công ty có uy tín, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường về sản xuất và phân phối hàng đầu các sản phẩm như cửa thép vân gỗ, cửa an toàn, cửa chống cháy, cửa bọc chì, phụ kiện ngành cửa các loại …Hiện công ty đã và đang tham gia thi công Các hạng mục về Cửa cho các công trình Trọng điểm và mang tầm cỡ trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận với thương hiệu Koffmann.

Theo Dõi Chúng Tôi

© 2018 All Copyright Reserved by KOFFMANN

Tên Khách Hàng
Số Điện Thoại
Email
Mô Tả

Feedback