window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'AW-851953487');
logo-koffmann
bannercuathepkoffmann
banner_webb-kmd-min
banner-ra-mat-khoa-cua-kmd
3._1347x470

Ứng dụng của sơn tĩnh điện trong ngành cửa thép vân gỗ

Mục đích của công nghệ sơn tĩnh điện và sơn thường là cho ra những sản phẩm có chất lượng tốt, màu sơn chuẩn, bóng và đẹp nhằm phục vụ đời sống của con người. Nhưng khi áp dụng vào thực tế thì sơn tĩnh điện và sơn thông thường lại có sự khác biệt khá lớn và ảnh hưởng trực tiếp đến lợi nhuận của các doanh nghiệp hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đầy để hiểu được sự khác nhau giữa sơn tĩnh điện và sơn thường và công nghệ sơn được sử dụng trong ngành cửa thép giả gỗ là loại sơn như thế nào.

son_tinh_dien_trong_cua_thep_van_go

Sơn tĩnh điện được ứng dụng rỗng rãi trên thị trường hiện nay

Công nghệ sơn tĩnh điện

Quá trình sơn tĩnh điện là quá trình sử dụng súng phun sơn tĩnh điện phủ một lớp sơn lên bề mặt cần sơn. Trong quá trình sơn thì hạt bột sơn và vật cần sơn được tích điện trái dấu nhau nhằm tạo lực hút để lớp sơn và vật cần sơn dính chặt vào nhau, giúp sản phẩm có độ bền cao hơn.

Những sản phẩm sơn tĩnh điện thường có màu sắc chuẩn xác, bóng mịn, và đẹp bởi quá trình sơn tĩnh điện được diễn ra theo quy trình chuyên nghiệp trong hệ thống dây chuyền sơn tĩnh điện hiện đại. Ngoài ra, sơn tĩnh điện có thể sản xuất lớp phủ dày mà không cần phải tạo vách ngăn giống như những sơn thông thường và lớp phủ đó có khả năng chống trầy xước, và ăn mòn khá tốt.

son_thong_thuong

Sơn thông thường thường không có độ bóng và mịn

Sơn thông thường

Những sản phẩm sơn thông thường có chứa lượng dung môi cao nên dễ gây ảnh hưởng tới môi trường. Hệ thống sơn thông thường hoạt động khá đơn giản, và không tuân theo quy trình khắt khe như hệ thống sơn tĩnh điện nên sản phẩm thường có màu sắc không được chuẩn xác, bóng mịn, và có độ bền cao. Ngoài ra, công nghệ sơn thông thường tốn nhiều chi phí hơn sơ với sơn tĩnh điện, và năng suất thu được cũng không cao.

Qua bài so sánh cơ bản giữa 2 loại sơn trên thì chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy công nghệ sơn tĩnh điện có ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với công nghệ sơn thông thường. Do đó, đa số các doanh nghiệp hiện nay đều hướng về ngành sơn tĩnh điện.

ung_dung_dong_son_tinh_dien_trong_cua_thep_van_go

Sơn tĩnh điện công nghệ mới được áp dụng trong cửa thép vân gỗ koffmann

Sơn tĩnh điện và ứng dụng trong ngành cửa thép vân gỗ

Cửa thép vân gỗ tại hà nội được làm từ nguyên liệu chính là thép mạ kẽm, loại thép chịu đựng được sự bào mòn, hạn chế được sự hình thành của lớp gỉ sét trên bề mặt nguyên liệu. Sau khi tấm thép được dập khuôn định hình sẽ được sơn một lớp sơn tĩnh điện, loại sơn có độ bền cao, màu sắc sang, mịn, độ bền đẹp cao hơn hẳn những dòng sơn thông thường, tránh han gỉ, phai màu, bong tróc rất tốt, công nghệ sơn được sử dụng trong cửa thép vân gỗ chính là công nghệ sơn tĩnh điện (công nghệ của ô tô) nên cho độ bền rất cao, thẩm mỹ đẹp.Bền màu theo thời gian.

logo

Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam là một trong những doanh nghiệp được thành lập nhằm góp phần vào sự nghiệp phát triển và đổi mới của xã hội. Trong quá trình thành lập và phát triển, đến nay Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam đã vươn lên trở thành một Công ty có uy tín, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường về sản xuất và phân phối hàng đầu các sản phẩm như cửa thép vân gỗ, cửa an toàn, cửa chống cháy, cửa bọc chì, phụ kiện ngành cửa các loại …Hiện công ty đã và đang tham gia thi công Các hạng mục về Cửa cho các công trình Trọng điểm và mang tầm cỡ trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận với thương hiệu Koffmann.

Theo Dõi Chúng Tôi

© 2018 All Copyright Reserved by KOFFMANN

Tên Khách Hàng
Số Điện Thoại
Email
Mô Tả

Feedback