window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'AW-851953487');
logo-koffmann
bannercuathepkoffmann
banner_webb-kmd-min
banner-ra-mat-khoa-cua-kmd
banner_web1-02-02

Bật mí những thông số cửa và phụ kiện đi kèm cửa thép vân gỗ

Khi lựa chọn những thương hiệu, đơn vị phân phối người tiêu dùng thường quan tâm đến những thông số cửa. Từ những thông số đó gia chủ có thể phần nào biết được chất lượng của sản phẩm. Ngoài ra cũng không thể thiếu những phụ kiện cửa đi kèm giúp cửa chắc chắn và thẩm mỹ hơn. 

1/ Thông số cơ bản (KG, KC, KLT, KT)

bang_thong_so

2/ Phụ kiện đồng bộ


Cửa thép vân gỗ thường sử dụng những phụ kiện đi kèm đồng bộ nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm cao nhất, tốt nhất. Thông thường những phụ kiện đi kèm với cửa bao gồm:
A. Bản lề: Bản lề lá Inox 304 mạ đồng có tác dụng giúp cửa đóng mở nhẹ nhàng, không gây ra tiếng kêu làm phiền đến người khác.

ban_le_inox

B. Gioăng cao su: Ngoài tác dụng giúp tăng khả năng cách âm, chống khói bụi thì chúng còn làm giảm tác động giữa cánh cửa và khung giúp cửa đóng mở êm ái hơn.
giong_cao_su

C. Ốp vít: Che đi phần vít hở và giúp đồng màu với cửa

op_vit

D. Chốt âm lật (Clemon hay Cremone): Là phụ kiện quan trọng đồng hành cùng với cửa. Thông thường, chốt âm lật được sử dụng cho cửa có 2 cánh trở lên.

chot_am_lat
3/ Phụ kiện không đồng bộ


Phụ kiện không đồng bộ là những phụ không đi kèm trong đơn giá, tuỳ thuộc vào mỗi khách hàng mà họ thường lựa chọn những phụ kiện đi kèm khác nhau. Vì vậy nếu như quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt sẽ được tính phí theo từng phụ kiện tương ứng.
Vậy những phụ kiện không đồng bộ bao gồm:
A. Khóa: Quý khách hàng có thể sử dụng được hầu hết những dòng khóa khác nhau như khóa thẻ, khóa vân tay, khóa đa điểm, khóa cơ…

khoa

B. Mắt thần (ống nhòm): Giúp quý khách hàng có thể quan sát rõ nét những thứ bên ngoài cửa.
mat_than

C. Ô thoáng kính: Là ô thoáng được làm bằng kính cường lực, được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.

okinhmin

 D. Ô nan chớp: Là ô thoáng được làm bằng thép mạ điện, được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.

nan_chopmin

4/ Các loại sản phẩm


Hiện nay cửa thép vân gỗ Koffmann đã cho ra mắt thị trường những chủng loại cửa khác nhau như cửa cánh đơn, cửa hai cánh, cửa 4 cánh,... giúp quý khách hàng thoả mãn từ nhu cầu thị giác, tâm lý cho đến những nhu cầu sử dụng.
A. Cửa cánh đơn: Là biên dạng cửa chỉ có 1 cánh thích hợp làm cửa thông phòng, ban công hoặc những nơi có kích thước cửa bé.

 bo_cua_canh_don

B. Cửa hai cánh đều: Là biên dạng cửa có hai cánh có cùng kích thước và kiểu dáng giống nhau.

 cua_2_canh_deu

C. Cửa hai cánh lệch: Là biên dạng 1 cánh to và 1 cánh nhỏ, hai 2 cánh có hình dáng kích thước khác nhau.

bo_cua_2_canh_lech

D. Cửa 4 cánh đều: Là biên dạng trong 1 bộ cửa có 4 cánh giống nhau, cùng hình dạng kích thước.

 bo_cua_4_canh_deu

E. Cửa 4 cánh lệch: Là biên dạng có 2 cánh to và 2 cánh nhỏ, được bố trí 2 cánh nhỏ nằm sát khung.

bo_cua_4_canh_lech

G. Cửa LUXURY


Cửa thép vân gỗ Luxury: Là dòng cửa cao cấp với bề mặt làm bằng thép mạ kẽm in vân gỗ công nghệ cao, mang đến nhiều kiểu dáng và màu sắc sang trọng, hiện đại.

cualuxury

Cửa Luxury thuỷ lực vách kính: Là dòng cửa cao cấp được kết hợp bởi thép mạ điện và kính cường lực.

cuathuyluc2

5/ Hướng dẫn đọc mã sản phẩm

huongdandocmasanpham

Mỗi một sản phẩm sẽ có những phụ kiện cửa đi kèm khác nhau nhưng tuỳ thuộc vào mục đích sử dụng và vị trí lắp đặt mà bạn lựa chọn những phụ kiện phù hợp. Cửa Koffmann được trang bị bởi những phụ kiện cửa chất lượng phù hợp giúp cho cách cửa thêm phần giá trị, tăng tính thẩm mỹ cho toàn bộ không gian ngôi nhà.

 Có thể bạn quan tâm

   •  Cách xác định hướng phào và cách khảo sát ô chờ mà bạn cần biết

   •  Cửa thép vân gỗ Koffmann - Số 1 về độ bền

   •  Cửa thép vân gỗ chống cháy – Điều gì tạo khác biệt?

logo

Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam là một trong những doanh nghiệp được thành lập nhằm góp phần vào sự nghiệp phát triển và đổi mới của xã hội. Trong quá trình thành lập và phát triển, đến nay Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam đã vươn lên trở thành một Công ty có uy tín, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường về sản xuất và phân phối hàng đầu các sản phẩm như cửa thép vân gỗ, cửa an toàn, cửa chống cháy, cửa bọc chì, phụ kiện ngành cửa các loại …Hiện công ty đã và đang tham gia thi công Các hạng mục về Cửa cho các công trình Trọng điểm và mang tầm cỡ trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận với thương hiệu Koffmann.

Theo Dõi Chúng Tôi

© 2018 All Copyright Reserved by KOFFMANN

Tên Khách Hàng
Số Điện Thoại
Email
Mô Tả

Feedback