window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'AW-851953487');
logo-koffmann
bannercuathepkoffmann
banercuathepvangokoffmann
banner_webb-kmd-min

Những yếu tố giúp bạn lựa chọn phụ kiện cửa chất lượng

Phụ kiện cửa không chỉ mang lại nét sang trọng, đẳng cấp cho chủ nhà mà nó còn giúp cửa đóng mở, vận hành trơn tru hơn, đảm bảo an toàn cho ngôi nhà. Một cánh cửa sang trọng luôn đi kèm với những phụ kiện cửa cao cấp vì nó sẽ giúp làm nổi bật cánh cửa nhà bạn. Vậy để lựa chọn được phụ kiện cửa tốt bạn cần đảm bảo những yếu tố nào? 



phukiencuathepvango

Sử dụng sản phẩm có thương hiệu 

Khi bạn mua cửa thép vân gỗ, cửa gỗ hay bất kỳ loại cửa nào nhà cung cấp cũng sẽ giới thiệu và gợi ý tới bạn những loại phụ kiện cửa phù hợp. Tuy nhiên trong quá trình lựa chọn bạn cũng cần tìm hiểu đến thương hiệu của loại phụ kiện đó như thế nào, chất lượng sản phẩm có tốt không? Không chỉ vậy khi lựa chọn được thương hiệu phù hợp thì bạn cũng dễ dàng lựa chọn được những sản phẩm phụ kiện phù hợp đáp ứng được nhu cầu của bạn. 

Ngoài ra việc bạn lựa chọn phụ kiện cùng hãng cũng sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn và không mất nhiều thời gian tìm kiếm. Thông thường nếu gia chủ lựa chọn sản phẩm cửa của một thương hiệu lớn sẽ có hướng dẫn cụ thể về sử dụng và lắp đặt.

Lựa chọn sản phẩm phù hợp 

Tùy thuộc vào vị trí lắp đặt cửa cũng như nhu cầu đảm bảo an toàn của từng vị trí mà gia chủ có thể lựa chọn phụ kiện phù hợp. Không chỉ vậy bạn cũng nên lựa chọn những sản phẩm tương đồng của phụ kiện với hệ thống cửa. Bạn nên lựa chọn những phụ kiện có chất liệu giống với chất liệu nhà bạn hoặc tương đồng nhau. Nó không chỉ giúp kết cấu cửa thêm vững vàng, hoạt động trơn tru, bền bỉ mà còn đảm bảo tiêu chí về mặt thẩm mỹ. 

Giá thành phụ kiện

khoa_cua

Khi mua phụ kiện cửa bạn nên tham khảo giá của các cửa hàng khác nhau, nhiều nhãn hiệu từ đó cân nhắc lựa chọn sản phẩm chất lượng và giá thanh phù hợp. La một người tiêu dùng thông minh đừng để bị đánh lừa một khoản tiền không cần thiết. 

Chế độ bảo hành 

Chế độ bảo hành có thể phản ảnh một phần chất lượng của phụ kiện. Từ những thứ nhỏ nhất cũng có bảo hành từ đó giúp tăng độ độ tin cậy của người dùng. 

Một sản phẩm tốt không chỉ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về chất lượng, sự an toàn mà còn phải có chế độ bảo hành. Chế độ bảo hành có thể coi là một trong những thước đo, tiêu chí quan trọng để quyết định mua hay không mua sản phẩm. Thông thường thời gian bảo hành phụ kiện cửa tối thiểu là 3 tháng.

Ưu điểm khi sử dụng phụ kiện cửa chất lượng 

phu_kien_cua_chat_luongmin


- Sử dụng phụ kiện cửa chất lượng giúp độ bền của cửa được lâu dài hơn.

- Phụ kiện cửa chất lượng giúp tăng khả năng cách âm tốt hơn

- Giúp làm giảm nguy cơ trộm đột nhập vào nhà. 

- Mẫu phụ kiện cao cấp, chất lượng mang lại hiệu quả, tăng độ đẳng cấp và sang trọng cho các dòng cửa. 

- Với những sản phẩm chất lượng cũng đi kèm với sự đa dạng về mẫu mã cho nhiều loại cửa khác nhau.

 

Với những gợi ý trên chúng tôi mong rằng có thể giúp khách hàng có được sự lựa chọn đúng đắn và lựa chọn được những sản phẩm phụ kiện cửa chất lượng.

 Có thể bạn quan tâm

   •  Bật mí những thông số cửa và phụ kiện đi kèm cửa thép vân gỗ

   •  TOP 4 loại khóa cửa thông dụng nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay

   •  Koffmann và những điều cần biết về sản phẩm cửa Koffmann

logo

Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam là một trong những doanh nghiệp được thành lập nhằm góp phần vào sự nghiệp phát triển và đổi mới của xã hội. Trong quá trình thành lập và phát triển, đến nay Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam đã vươn lên trở thành một Công ty có uy tín, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường về sản xuất và phân phối hàng đầu các sản phẩm như cửa thép vân gỗ, cửa an toàn, cửa chống cháy, cửa bọc chì, phụ kiện ngành cửa các loại …Hiện công ty đã và đang tham gia thi công Các hạng mục về Cửa cho các công trình Trọng điểm và mang tầm cỡ trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận với thương hiệu Koffmann.

Theo Dõi Chúng Tôi

© 2018 All Copyright Reserved by KOFFMANN

Tên Khách Hàng
Số Điện Thoại
Email
Mô Tả

Feedback