window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'AW-851953487');
logo-koffmann
bannercuathepkoffmann
banner_webb-kmd-min
banner-ra-mat-khoa-cua-kmd
3._1347x470

9 lời khuyên để phong thủy phòng ngủ được tốt nhất

Phong thủy phòng ngủ mang đến cho bạn một giấc ngủ ngon và một sự tĩnh tâm khỏi sự căng thẳng trong ngày. Là căn phòng mà bạn dành nhiều thời gian nhất và là nơi riêng tư nhất đối với bạn. Bên cạnh đó bạn cũng dành nhiều thời gian ngủ trong căn phòng này. Vì vậy, bất kỳ thay đổi nào trong phong thủy cũng ảnh hưởng đáng kể đến bạn. Dưới đây là 9 lời khuyên để phong thủy phòng ngủ của bạn được tốt nhất.

5 ý tưởng phong thủy phòng ngủ mang lại may mắn

phong_thuy_phong_ngu

1, Vị trí đặt giường hợp phong thủy

  • Thay đổi bố cục chiếc giường là một trong những cách để nhanh chóng thúc đẩy sự hài hòa và thư giãn trong phòng ngủ của bạn. Bạn cần chú ý đặt vị trí chiếc giường ở “vị trí chỉ huy” có nghĩa là đặt giường của bạn có thể nhìn thấy cửa ra vào khi bạn đang nằm trong đó.

2, Phong thủy cửa phòng ngủ

  • Theo phong thủy nếu bạn đặt chiếc giường của bạn trên cùng một bức tường với cánh cửa được cho là khiến bạn cảm thấy bị đe dọa. Bạn nên đặt đầu giường của bạn dựa vào một bức tường vững chắc với không gian có sẵn ở ba mặt khác của giường (trái, phải và chân).
  • Bạn có thể bố trí cửa phòng ngủ sang một bên nhưng giường vẫn phải cách xa cửa và cần có một bức tường.
  • Hoặc bạn có thể bố trí cửa phòng ngủ với giường trên cùng một bức tường, nhưng với điều kiện chiếc giường được bảo vệ và tiếp đất tốt. Nếu như đây là cách bố trí phù hợp nhất với không gian nhà bạn thì hãy chắc chắn rằng bạn để lại càng nhiều không gian càng tốt giữa cửa và giường.
  • Tránh đặt đầu giường của bạn vào một bức tường có nhà vệ sinh ở phía bên kia.

3, Kết hợp màu sắc thân thiện với phong thủy

Trong phong thủy, có một số màu sắc nhất định được cho là thúc đẩy sự gợi cảm tối đa, sự rung cảm yên bình trong phòng ngủ và thúc đẩy giấc ngủ yên bình.

Để có được màu sắc tốt nhất cho phòng ngủ của bạn phụ thuộc rất nhiều vào những gì bạn cần. Với mỗi khu vực trong nhà có những nhu cầu năng lượng khác nhau. Với tông màu đất và da là một sự lựa chọn an toàn, hoặc bạn có có thể lựa chọn những màu mang đến sự yên tĩnh như màu xanh lam dịu nhẹ và màu xanh lá cây nhạt.

4, Hãy chọn lọc về nghệ thuật trong phòng ngủ của bạn

Các tác phẩm nghệ thuật trong phòng ngủ có thể ảnh hưởng đến cuộc sống của mỗi thành viên. Nếu bạn yêu thích sự lãng mạn thì những hình ảnh gia đình được cho là sự lựa chọn tốt nhất. Còn nếu có xu hướng trầm cảm, hãy đảm bảo tác phẩm nghệ thuật của bạn ở tầm mắt hoặc cao hơn để nâng khí công hoặc năng lượng sinh lực của bạn.

Tất nhiên, đó chỉ là những gợi ý mà chúng tôi gửi tới bạn, tùy thuộc vào phong cách và sở thích của bạn mà bạn lựa chọn hình ảnh phù hợp.

5, Phong thủy cửa đấy                                      

Cửa phòng ngủ chính là mối quan tâm chính mà bạn cần quan tâm khi đặt giường trong phòng, nhưng cũng không thể bỏ qua các cánh cửa khác. Nếu như bạn không muốn bị phòng tắm “rút cạn” năng lượng hay bạn không muốn giấc ngủ ngon, vận may khác bị tuôn ra do sự quá khố của phong thủy thì cửa phòng tắm phải được đóng kín.

4 điều cần tránh trong phòng ngủ đẻ tăng cường phong thủy

phongthuycuaphongngumin

1, Gương

Trong phong thủy, người ta nói rằng: “gương trước giường mời người thứ 3 vào hôn nhân”. Ngoài ra gương cũng được cho là phản chiếu năng lượng xung quanh một không gian, có thể làm gián đoạn giấc ngủ của bạn. Tuy nhiên nếu bạn cần phải có một chiếc gương, hãy chắc chắn rằng nó phải đối mặt và phản chiếu thứ gì đó mà bạn thích nhìn vào.

2, Đầu giường có góc nhọn

Đầu giường bạn phải chắc chắn nhưng không nên quá mạnh hoặc đe dọa. Cửa nên kín đáo và thấp hơn, đặc biệt cần tránh xa đầu của người ngủ.

3, Công nghệ

Trong cuộc sống hiện đại hiện nay, mọi người dành rất nhiều thời gian cho đồ điện tử như điện thoại, ti vi,… Vậy tại sao bạn không làm cho phòng ngủ của bạn một nơii hoàn toàn không có công nghệ. Loại bỏ tất cả TV, thiết bị điện tử, điện thoại để chúng không tạo ra bất kỳ năng lượng nào xung quanh bạn.

4, Không cho phép lộn xộn

Để mang lại sự rung cảm tốt cho không gian của bạn, hãy xem xét việc tẩy các vận dụng không mong muốn từ phòng ngủ của bạn.

Ngoài ra Koffmann khuyên rằng bạn nên lựa chọn những vật dụng mang vào phòng vì những vật dụng trang trí đóng vai trò hợp tác trong việc nâng cao không gian phòng của bạn”.

Với những lời khuyên mà cửa thép Koffmann đưa tới bạn, bạn đã sẵn sàng không chỉ tái tạo cho không gian phòng ngủ của mình mà còn vạch ra ngôi nhà phong thủy mới của bạn. mặc dù phong thủy đi kèm với rất nhiều quy tắc, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể sáng tạo. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể sáng tạo cho không gian căn phòng của mình theo cách riêng của bạn.

 Có thể bạn quan tâm

   • Hướng dẫn lựa chọn cửa phòng ngủ cho ngôi nhà của bạn

   •  Mách bạn cách chọn cửa thép chất lượng

   •  Cửa thép vân gỗ Koffmann - Số 1 về độ bền

logo

Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam là một trong những doanh nghiệp được thành lập nhằm góp phần vào sự nghiệp phát triển và đổi mới của xã hội. Trong quá trình thành lập và phát triển, đến nay Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam đã vươn lên trở thành một Công ty có uy tín, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường về sản xuất và phân phối hàng đầu các sản phẩm như cửa thép vân gỗ, cửa an toàn, cửa chống cháy, cửa bọc chì, phụ kiện ngành cửa các loại …Hiện công ty đã và đang tham gia thi công Các hạng mục về Cửa cho các công trình Trọng điểm và mang tầm cỡ trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận với thương hiệu Koffmann.

Theo Dõi Chúng Tôi

© 2018 All Copyright Reserved by KOFFMANN

Tên Khách Hàng
Số Điện Thoại
Email
Mô Tả

Feedback