window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'AW-851953487');
logo-koffmann
bannercuathepkoffmann
banner_webb-kmd-min
banner-ra-mat-khoa-cua-kmd
3._1347x470

LỄ TỔNG KẾT NĂM 2023 - KOFFMANN THÁI NGUYÊN

Trong không khí hân hoan của những ngày giáp Tết, những phần quà tết mang ý nghĩa “Xuân - Thịnh - Vượng” lần lượt được Ban lãnh đạo Koffmann trao gửi đến các Quý đại lý tỉnh Thái Nguyên trong ngày 26/1.

le-tong-ket-koffmann-thai-nguyen-2023

Ngoài phần quà Tết “Xuân - Thịnh - Vượng”, Đại lý Koffmann Anh Quân và Đại lý Koffmann Bùi Định cũng có những phần quà Tết gửi đến các đại lý trên địa bàn tỉnh, nhằm tạo động lực, khích lệ tinh thần làm việc của các đại lý.

Những món quà ý nghĩa như một lời biết ơn, trân trọng đến các Quý đại lý trong địa bàn tỉnh tỉnh Thái Nguyên. Cảm ơn vì đã là một phần không thể thiếu của Koffmann, vì những nỗ lực cống hiến hết mình, và vì ý chí quyết tâm, chưa bao giờ bỏ cuộc của các Quý đại lý.

le-tong-ket-koffmann-thai-nguyen-1

Dịp tổng kết cũng là lúc để Koffmann và hệ thống đại lý tỉnh Thái Nguyên xây dựng kế hoạch và chiến lược phát triển cho năm 2024. Hy vọng rằng trong năm mới, Koffmann sẽ được đồng hành cùng các Quý đại lý, tiếp tục nỗ lực, phấn đấu đạt những thành công mới.


logo

Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam là một trong những doanh nghiệp được thành lập nhằm góp phần vào sự nghiệp phát triển và đổi mới của xã hội. Trong quá trình thành lập và phát triển, đến nay Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam đã vươn lên trở thành một Công ty có uy tín, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường về sản xuất và phân phối hàng đầu các sản phẩm như cửa thép vân gỗ, cửa an toàn, cửa chống cháy, cửa bọc chì, phụ kiện ngành cửa các loại …Hiện công ty đã và đang tham gia thi công Các hạng mục về Cửa cho các công trình Trọng điểm và mang tầm cỡ trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận với thương hiệu Koffmann.

Theo Dõi Chúng Tôi

© 2018 All Copyright Reserved by KOFFMANN

Tên Khách Hàng
Số Điện Thoại
Email
Mô Tả

Feedback