window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'AW-851953487');
logo-koffmann
koffmann-chuc-mung-nam-moi-2023
bannercuathepkoffmann
banercuathepvangokoffmann

Tuyển đại lý cửa thép vân gỗ Koffmann trên toàn tỉnh Hà Nam

Với mong muốn mang đến cho khách hàng trên cả nước dòng sản phẩm cửa thép vân gỗ. Koffmann với những ưu điểm vượt trội, chống mối mọt, độ bền vượt trội, chống cháy, an toàn cho người sử dụng. Cửa thép vân gỗ Koffmann mở rộng đại lý cửa thép vân gỗ tại Hà Nam mang đến những dòng sản phẩm cửa thép vân gỗ tốt nhất, an toàn nhất đến người tiêu dùng.
Hiện nay nhu cầu về cửa nội thất đang phát triển rất mạnh, cửa thép vân gỗ Koffmann với lợi thế là đơn vị hàng đầu về chất lượng và luôn đem đến khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với giá thành tốt nhất cho khách hàng và đối tác đại lý muốn mở cửa hàng kinh doanh cửa thép vân gỗ.


tuyendaily-min 

Lý do bạn nên chọn cửa thép vân gỗ Koffmann để hợp tác kinh doanh
- Chiết khấu cao và nhiều hcính sách hấp dẫn
- Sản phẩm được sản xuất trên công nghệ tiên tiến, hiện đại
- Sản phẩm đa dạng
- Cam kết hàng chất lượng, chế độ hậu mãi tốt
- Được nhân viên kinh doanh của công ty hướng dẫn về sản phẩm, kỹ thuật cũng như kiến thức về kinh doanh
- Được hỗ trợ phát triển thị trường, hỗ trợ đào tạo truyền thông online/ ofline.
- Được hỗ trợ công cụ bán hàng: Catalog, profile, bảng màu, biển bảng,....
Nếu bạn có nhu cầu mở đại lý tại Hà Nam vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0914 860 455 hoặc bạn có thể tham khảo showroom đại lý tại tỉnh Hà Nam theo địa chỉ:
Đại lý cửa thép vân gỗ Tuấn Huyền
Địa chỉ: 641 Lý Thường Kiệt, TP. Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam

logo

Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam là một trong những doanh nghiệp được thành lập nhằm góp phần vào sự nghiệp phát triển và đổi mới của xã hội. Trong quá trình thành lập và phát triển, đến nay Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam đã vươn lên trở thành một Công ty có uy tín, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường về sản xuất và phân phối hàng đầu các sản phẩm như cửa thép vân gỗ, cửa an toàn, cửa chống cháy, cửa bọc chì, phụ kiện ngành cửa các loại …Hiện công ty đã và đang tham gia thi công Các hạng mục về Cửa cho các công trình Trọng điểm và mang tầm cỡ trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận với thương hiệu Koffmann.

Theo Dõi Chúng Tôi

© 2018 All Copyright Reserved by KOFFMANN

Tên Khách Hàng
Số Điện Thoại
Email
Mô Tả

Feedback