window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'AW-851953487');
logo-koffmann
Cửa thông phòng bằng cửa thép vân gỗ đẹp nhất
bannercuathepkoffmann
tuyendailypp
baner_deluxe_1-min
bang_ma_mau_online

Koffmann tưng bừng khai trương đại lý ủy quyền cửa thép vân gỗ tại Ninh Bình

Ngày 04/06 vừa qua, Koffmann tưng bừng khai trương đại lý phân phối cửa thép vân gỗ Tuấn Anh - Ninh Bình tại địa chỉ: 160 đướng 477 Gia Trấn, Gia Viễn, Ninh Bình. 

khai-truong-dai-ly-tai-ninh-binh

Nhận thấy được tiềm năng của ngành cửa thép tại khu vực Gia Viễn - Ninh Bình nhưng chưa tìm được đơn vị cung cấp cửa thép uy tín, chất lượng để kinh doanh. Với phương châm kinh doanh đại lý Tuấn Anh luôn đặt chất lượng lên hàng đầu vì vậy trong quá trình tìm hiểu đại lý Tuấn Anh đã tin tưởng và lựa chọn công ty cổ phần Koffmann Việt Nam làm mục tiêu phát triển kinh doanh. Với mong muốn, đưa những sản phẩm cửa thép vân gỗ chất lượng thay thế cửa gỗ truyền thống đến tay người tiêu dùng trong khu vực. 

Đến tham dự buổi lễ khai trương đại lý cửa thép vân gỗ Tuấn Anh có sự góp mặt của ban lãnh đạo công ty cùng với đối tác, đặc biệt còn có sự tham dự của quý khách hàng, bạn bè gần xa đã đến tham dự. Tại đây quý khách hàng có thể trực tiếp đánh giá chất lượng sản phẩm, và hưởng hàng ngàn những ưu đãi hấp dẫn đến từ đại lý. 

khai_truong_dai_ly_cua-thep_van_go_tuan_anh

Tại showroom đại lý Tuấn Anh được trưng bày chủ đạo các sản phẩm của thương hiệu cửa thép vân gỗ Koffmann. Bên trong showroom được thiết kế và trưng bày sản phẩm bắt mắt theo tiêu chuẩn của Koffmann. Đến với showroom cửa thép vân gỗ Tuấn Anh quý khách hàng được trải nghiệm sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt đến từ phía đại lý.

Đại lý cửa thép vân gỗ Tuấn Anh - Ninh Bình cam kết về sản phẩm: 

- Được mua hàng chính hãng, do công ty trực tiếp sản xuất 

- Chế độ bảo hành lâu dài, bảo hành chính hãng tại công ty 

- Chất lượng đảm bảo trên từng sản phẩm bán ra và đạt tiêu chuẩn đã được cấp giấy chứng nhận 

- Lắp đặt, vận chuyển nhanh chóng, chuyên nghiệp 

- Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên môn cao

- Đảm bảo giá thành hợp lý nhất thị trường hiện nay 

KOFFMANN chúc cho đại lý Tuấn Anh khai trương Hồng Phát, kinh doanh gặp nhiều thuận lợi, chúc cho sự hợp tác giữa hai bên luôn gắn bó keo sơn. 

Một số hình ảnh tại buổi lễ khai trương 

khai_truong_dai_ly-tai-gia-vien

khai_truong_dai_ly_cua_thep_van_go_koffmann-tai-ninh-binh

khai-truong-dai-ly-tai-gia-vien-ninh-ninh

khai-truong-dai-ly-cua-thep-koffmann-tuan-anh-tai-ninh-binh

khai-truong-dai-ly-phan-phoi-cua-thep-koffmann-tai-ninh-binh

kha-truong-dai-ly-phan-phoi-cua-koffmann-tai-gia-vien-ninh-binh

khai-truong-dai-ly-cua-thep-koffmann-tuan-anh-tai-ninh-binh_2

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ 

Đại lý cửa thép vân gỗ Tuấn Anh - Ninh Bình 

Địa chỉ: 160 đướng 477 Gia Trấn, Gia Viễn, Ninh Bình. 

Hotline: 0915 078 975

logo

Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam là một trong những doanh nghiệp được thành lập nhằm góp phần vào sự nghiệp phát triển và đổi mới của xã hội. Trong quá trình thành lập và phát triển, đến nay Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam đã vươn lên trở thành một Công ty có uy tín, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường về sản xuất và phân phối hàng đầu các sản phẩm như cửa thép vân gỗ, cửa an toàn, cửa chống cháy, cửa bọc chì, phụ kiện ngành cửa các loại …Hiện công ty đã và đang tham gia thi công Các hạng mục về Cửa cho các công trình Trọng điểm và mang tầm cỡ trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận với thương hiệu Koffmann.

Theo Dõi Chúng Tôi

© 2018 All Copyright Reserved by KOFFMANN

Tên Khách Hàng
Số Điện Thoại
Email
Mô Tả

Feedback