window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'AW-851953487');
logo-koffmann
bannercuathepkoffmann
banercuathepvangokoffmann
banner_webb-kmd-min

Khách hàng đánh giá cửa thép vân gỗ Koffmann như thế nào?

Cửa thép vân gỗ Koffmann đã và đang ngày càng phổ biến tại các công trình xây dựng hiện đại. Nhắc đến cửa thép vân gỗ chắc hẳn rất nhiều người dành tình cảm cho loại cửa này. Loại cửa thép này bền, tuổi thọ cao, đặc biệt mẫu mã cửa vô cùng đa dạng mang đến cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn.


Để có thể đánh giá chính xác nhất về chất lượng của sản phẩm thì việc đánh giá trực tiếp sản phẩm, mắt thấy, tay chạm mới có được những đánh giá khách quan nhất. Vừa qua, ĐTH Hà Nội đã có cuộc phỏng vấn đánh giá sản phẩm cửa thép vân gỗ Koffmann. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu đánh giá cửa thép vân gỗ Koffmann của gia đình chị Hà sau một thời gian sử dụng như thế nào?

 

logo

Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam là một trong những doanh nghiệp được thành lập nhằm góp phần vào sự nghiệp phát triển và đổi mới của xã hội. Trong quá trình thành lập và phát triển, đến nay Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam đã vươn lên trở thành một Công ty có uy tín, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường về sản xuất và phân phối hàng đầu các sản phẩm như cửa thép vân gỗ, cửa an toàn, cửa chống cháy, cửa bọc chì, phụ kiện ngành cửa các loại …Hiện công ty đã và đang tham gia thi công Các hạng mục về Cửa cho các công trình Trọng điểm và mang tầm cỡ trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận với thương hiệu Koffmann.

Theo Dõi Chúng Tôi

© 2018 All Copyright Reserved by KOFFMANN

Tên Khách Hàng
Số Điện Thoại
Email
Mô Tả

Feedback