window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'AW-851953487');
logo-koffmann
bannercuathepkoffmann
banner_webb-kmd-min
banner-ra-mat-khoa-cua-kmd

Tưng bừng khai trương đại lý Cửa thép vân gỗ Koffmann ở Hà Nam

Trong thời gian qua, cửa thép vân gỗ Koffmann đang được rất nhiều người dân quan tâm ở khắp các tỉnh thành trên cả nước. Theo xu hướng đó, nhận thấy nhu cầu về cửa của người dân ở tỉnh Hà Nam đang tăng cao, Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam đã chính thức khai trương đại lý cửa thép vân gỗ Hà Nam tại địa chỉ Phố Cà, Thanh Nguyên, Thanh Liêm vào ngày 10/6/2018.

Nằm trên trục đường quốc lộ sầm uất nhất, Đại lý cửa thép vân gỗ Tuấn Huyền trưng bày đầy đủ các sản phẩm cửa sắt giả gỗ như cửa 1 cánh, cửa 2 cánhcửa 4 cánh… mang đến cho người dân cơ hội tiếp xúc với những sản phẩm chất lượng, cơ chế hậu mãi tốt nhất.

dai_ly_cua_thep_van_go_ha_nam_1

Các sản phẩm cửa thép vân gỗ trưng bày tại Đại lý Tuấn Huyền

Như vậy, cùng với đại lý cửa thép Hà Nam, Koffmann đang ngày càng mở rộng hơn thị trường, góp phần mang thương hiệu cửa thép vân gỗ Koffmann trở thành 1 trong những thương hiệu đáng tin cậy nhất cho người tiêu dùng Việt Nam, giúp cho người dân dễ dàng lựa chọn những cánh cửa phù hợp nhất cho ngôi nhà mình.

Với sự có mặt của ông Nguyễn Hồng Phong, cùng với cái bắt tay long trọng nhất với chủ đại lý cửa thép vân gỗ Tuấn Huyền, đã đặt cột mốc quan trọng cho sự khởi đầu và hợp tác phát triển mới giữa 2 bên.

dai_ly_cua_thep_van_go_ha_nam_2

Ông Nguyễn Hồng Phong bắt tay cùng đại lý Tuấn Huyền trong ngày khai trương

Koffmann kính chúc Quý đại lý cửa thép vân gỗ Tuấn Huyền ngày càng phát triển thịnh vượng, luôn đồng hành cùng Koffmann mang đến những sản phẩm có chất lượng đảm bảo, sang trọng với dịch vụ tốt nhất đến tay người tiêu dùng. Hi vọng sự hợp tác dài lâu giữa KoffmannĐại lý sẽ tạo nên một thị trường lớn mạnh cho người tiêu dùng tại Hà Nam nói riêng và trên toàn quốc nói chung.

Đồng thời, Koffmann cũng mong muốn những khách hàng tại Hà Nam có cơ hội được sử dụng những sản phẩm tốt nhất và tận hưởng những ưu đãi, chăm sóc bán hàng tuyệt vời nhất của Đại lý nơi đây.

dai_ly_cua_thep_van_go_ha_nam_3

Người dân vui vẻ tham quan các sản phẩm trong ngày khai trương

Nhân dịp khai trương, đại lý cửa thép vân gỗ Tuấn Huyền ở Hà Nam giảm giá 10% cho tất cả các đơn hàng khi mua trực tiếp sản phẩm cửa thép vân gỗ tại đại lý từ ngày 12/6 – 19/6/2018.

dai_ly_cua_thep_van_go_ha_nam

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Đại lý cửa thép vân gỗ Tuấn Huyền

Phố Cà, Thanh Nguyên, Thanh Liêm, Hà Nam

Hotline: 0976.826.357

logo

Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam là một trong những doanh nghiệp được thành lập nhằm góp phần vào sự nghiệp phát triển và đổi mới của xã hội. Trong quá trình thành lập và phát triển, đến nay Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam đã vươn lên trở thành một Công ty có uy tín, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường về sản xuất và phân phối hàng đầu các sản phẩm như cửa thép vân gỗ, cửa an toàn, cửa chống cháy, cửa bọc chì, phụ kiện ngành cửa các loại …Hiện công ty đã và đang tham gia thi công Các hạng mục về Cửa cho các công trình Trọng điểm và mang tầm cỡ trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận với thương hiệu Koffmann.

Theo Dõi Chúng Tôi

© 2018 All Copyright Reserved by KOFFMANN

Tên Khách Hàng
Số Điện Thoại
Email
Mô Tả

Feedback