window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'AW-851953487');
logo-koffmann
bannercuathepkoffmann
banner_webb-kmd-min
banner-ra-mat-khoa-cua-kmd
banner_web1-02-02

Những điều bạn cần biết khi chọn mua cửa nhà hoàn hảo

Việc lựa chọn cửa phù hợp với ngôi nhà của bạn mang đến cho ngôi nhà của bạn sự sang trọng, hiện đại. Bởi vậy chúng đáng được gia chủ quan tâm và lựa chọn những sản phẩm tốt nhất. Khi lựa chọn cửa cần đáp ứng được những nhu cầu sử dụng hàng ngày, giảm thiểu việc truyền âm thanh giữa các phòng. Dưới đây là những điều cần biết khi chọn mua cửa nhà chúng sẽ cho bạn thấy làm thế nào để mua được cửa nội thất phù hợp với ngôi nhà của mình. 

Cửa nội thất có rất nhiều kiểu dáng và cấu hình khác nhau và được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Từ đó loại cửa bạn chọn cho ngôi nhà của mình có thể ảnh hưởng đến sự riêng tư, việc kiểm soát tiếng ồn, và ấn tượng thị giác tổng thể của nội thất nhà bạn. 

Những điều cần biết trước khi mua

huong_dan_chon_mua_cuamin

Lựa chọn loại cửa 

Có một số loại cửa bên trong được phân biệt bởi cách hoạt động của chúng. Bất kể loại cửa nào thì các khung được xây dựng cơ bản là giống nhau ngoại trừ cửa bỏ túi. Mỗi loại cửa đều đa dạng về phong cách ngoại hình, vì vậy chúng rất khó để lựa chọn. 

  1. Cửa có chốt

Cửa bản lề được biết đến như tiêu chuẩn của mỗi ngôi nhà. Cửa bản lề có 2 loại là cửa thuận phải và cửa thuận trái. Một cánh cửa mở về phía bạn và có núm cửa bên tay phải là cửa thuận phải. Một cánh cửa có bản lề ở phía đối diện được gọi là thuận trái. 

    2. Cửa xếp

Cửa xếp thường được sử dụng để che giấu một không gian rộng nơi mà việc xoay của cửa thông thường bị hạn chế. Cơ chế hoạt động của những cánh cửa này là được gấp lại hai bên của cửa mở và sau đó trượt trở lại vào một hốc để chúng không mở rộng vào phòng. 

Kích thước và đo lường 

Cửa mở và kích thước vô cùng quan trọng khi lắp đặt và thay thế cửa. Khi bạn có ý định thay thế cửa thì hãy chọn một cửa có cùng kích thước với cửa hiện có. Khi đo kích thước cửa bạn cần đo kích thước chuẩn để trong quá trình báo giá của nhân viên tư vấn được chính xác. Sau khi tư vấn và báo giá sơ bộ, phía bên đại lý, bán lẻ sẽ có nhân viên kỹ thuật đến trực tiếp đo kích thước cửa của khách hàng. 

Lựa chọn vật liệu cửa

huong_dan_mua_cuamin

Một trong những quyết định lớn nhất mà một gia chủ phải đưa ra khi lựa chọn cửa nội thất cho ngôi nhà của họ. Cửa nội thất có rất nhiều loại vật liệu khác nhau trong đó phổ biến nhất là gỗ và hiện nay có thêm cửa thép vân gỗ được lựa chọn khá nhiều. Khi bạn biết về các chất liệu khác nhau, bạn sẽ có thể đưa ra những lựa chọn hoàn hảo nhất cho cánh cửa nhà bạn.

Lựa chọn phụ kiện cửa

Khi nói đến phần cứng của cửa, bạn có nhiều sự lựa chọn như bản lề, khóa cửa, và nhiều hơn nữa. Nếu như cửa nhà bạn không yêu cầu chốt và sử dụng tính năng đẩy kéo như cửa sổ thì lựa chọn núm, núm điều khiển giả là một lựa chọn lý tưởng. 

Những điều “hãy” và “đừng” khi mua cửa

huong_dan_mua_cua

Hãy tham khảo ý kiến của những người đã từng sử dụng hoặc đơn vị lắp đặt cửa của bạn để có những số đo và lời khuyên về những gì bạn cần. 

Hãy kiểm tra bất kỳ hình ảnh nào/ video của các cánh cửa để có được một ý tưởng tốt về cửa thực tế sẽ trông như thế nào. Chúng tôi khuyến khích bạn nên xem những công trình thực tế của bộ cửa đó để có được những đánh giá khách quan nhất. 

Đừng kiểm tra bất kỳ kỹ thuật hay phí giao hàng. Bởi cửa là mặt hàng cồng kềnh không rẻ để giao hàng, vì vậy hầu hết các nhà bán lẻ trực tuyến sẽ bao gồm một số loại phí giao hàng hoặc xử lý đơn hàng dưới một giá trị nhất định. 

Hãy kiểm tra lại xem giá hiển thị đã bao gồm hoặc không bao gồm thuế GTGT.

Đừng đánh giá vào lợi nhuận và thiệt hại chính sách. Hầu hết các nhà bán lẻ trực tuyến sẽ cung cấp lời khuyên cụ thể và đầy đủ thông tin về những kiểm tra bạn cần thực hiện trước khi ký nhận hàng hóa của bạn. 

Đừng ngại gọi điện thoại trực tiếp cho nhà bán lẻ, nhân viên tư vấn và nhờ họ tư vấn. Đây có thể được coi là một bài đánh giá tốt về dịch vụ mà bạn có khả năng nhận định được chất lượng dịch vụ - nếu họ có kiến thức kém và không sẵn lòng giúp bạn thì bạn hãy lựa chọn một nơi mua hàng tốt hơn. Còn nếu họ đang bán cửa trực tuyến thì họ có thể cung cấp cho bạn những thông tin kiến thức chuyên môn và kỹ thuật. 

Đừng mong đợi một thời gian chính xác cho việc giao hàng. Trên thực tế đa số các nhà bán lẻ trực tuyến sẽ cung cấp cho bạn một thời gian cụ thể để giao hàng. Tuy nhiên với những khoảng thời gian cao điểm thì các nhà sản xuất, đơn vị bán lẻ cũng không thể tránh khỏi việc giao hàng muộn. 

 Có thể bạn quan tâm

   •  Những ý tưởng thiết kế cửa thông phòng hoàn hảo

   •  Khách hàng đánh giá cửa thép vân gỗ Koffmann như thế nào?

   •  Mách bạn cách chọn cửa thép chất lượng

logo

Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam là một trong những doanh nghiệp được thành lập nhằm góp phần vào sự nghiệp phát triển và đổi mới của xã hội. Trong quá trình thành lập và phát triển, đến nay Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam đã vươn lên trở thành một Công ty có uy tín, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường về sản xuất và phân phối hàng đầu các sản phẩm như cửa thép vân gỗ, cửa an toàn, cửa chống cháy, cửa bọc chì, phụ kiện ngành cửa các loại …Hiện công ty đã và đang tham gia thi công Các hạng mục về Cửa cho các công trình Trọng điểm và mang tầm cỡ trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận với thương hiệu Koffmann.

Theo Dõi Chúng Tôi

© 2018 All Copyright Reserved by KOFFMANN

Tên Khách Hàng
Số Điện Thoại
Email
Mô Tả

Feedback