window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'AW-851953487');
logo-koffmann
bannercuathepkoffmann
banner_webb-kmd-min
banner-ra-mat-khoa-cua-kmd
banner_web1-02-02

Bạn nên biết - Những yêu cầu về cửa thép chống cháy

Hầu hết ở những vị trí thiết yếu, thoát hiểm, các nhà đầu tư luôn lắp đặt cửa thép chống cháy ở những nơi đó.Những yêu cầu về cửa chống cháy mà bạn nên biết:

Hiện nay để đảm bảo an toàn cho tính mạng của con người ở những nơi lớn như tòa nhà, trung tâm thương mại, các khu công nghiệp lớn,.. hầu hết ở những vị trí thiết yếu, thoát hiểm, các nhà đầu tư luôn lắp đặt cửa thép vân gỗ chống cháy ở những nơi đó.

cuathepchongchay

Những yêu cầu về cửa chống cháy mà bạn nên biết:

Vị trí: vị trí đặt cửa cực kì quan trọng khi lắp đặt cửa chống cháy trong các tòa nhà. Thông thường, nếu cửa chống cháy được lắp đặt giữa 2 khu vực lớn ( thông thường là 2 toàn nhà thông với nhau) thì những chổ trọng yếu như vậy, cửa chống cháy phải chịu ít nhất 3 giờ đồng hồ.

Thủy tinh: trong các cánh cửa chống cháy thường sẽ có những lớp thủy tinh, và những lớp thủy tinh này phải đáp ứng một số yêu cầu nhất định. Tùy vào những loại cửa chống cháy, thời gian chịu nhiệt khác nhau mà lớp thủy tinh có kích thước khác nhau.

Có 2 loại thủy tinh thường được dùng trong cửa chống cháy đó là: thủy tinh lưới thép và thủy tinh gốm sứ.

Khung cửa: khung cửa cũng cần phải đáp ứng nhứng tiêu chuẩn nhất định để việc chống cháy có hiệu quả cao.

Bản lề: vật liệu thường được sử dụng để làm bản lề là Thép. Lí do sử dụng thép là vị thép có khả năng chịu nhiệt rất cao mà lại không bị méo mó hình dạng bởi tác dụng của nhiệt. Nếu trường hợp bản lề bằng thép này bị biến dạng bởi tác dụng của nhiệt thì cánh cửa này không tốt, chống cháy kém

Chốt cửa: đây là một mối quan tâm vô cùng đặc biệt đối với cửa chống cháy. Khi hỏa hoạn xảy ra , các chốt cửa này phải tự động chốt lại, tránh cho việc lửa và khói đi qua. Tuy nhiên điều quan trọng nhất là khi xảy ra hỏa hoạn, chốt cửa phải bảo đảm hoạt động ổn định, dễ dàng mở ra khi có người sử dụng.

Ngoài các lưu ý trên, các bạn nên lưu ý một số các yếu tố khác như đồ kim khí, bộ phận khép kín, lớp đệm để chọn cửa chống cháy chất lượng cao.

Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam xin gửi đến quý khách hàng dịch vụ cung cấp cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ chất lượng cao cho các công trình lớn hiện nay.  Mọi chi tiết khách hàng thắc mắc xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0902126479 để được tư vấn hỗ trợ.

Nguồn: Sưu tầm

logo

Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam là một trong những doanh nghiệp được thành lập nhằm góp phần vào sự nghiệp phát triển và đổi mới của xã hội. Trong quá trình thành lập và phát triển, đến nay Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam đã vươn lên trở thành một Công ty có uy tín, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường về sản xuất và phân phối hàng đầu các sản phẩm như cửa thép vân gỗ, cửa an toàn, cửa chống cháy, cửa bọc chì, phụ kiện ngành cửa các loại …Hiện công ty đã và đang tham gia thi công Các hạng mục về Cửa cho các công trình Trọng điểm và mang tầm cỡ trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận với thương hiệu Koffmann.

Theo Dõi Chúng Tôi

© 2018 All Copyright Reserved by KOFFMANN

Tên Khách Hàng
Số Điện Thoại
Email
Mô Tả

Feedback