window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'AW-851953487');
logo-koffmann
Cửa thông phòng bằng cửa thép vân gỗ đẹp nhất
baner-cua-thep-van-go-koffmann

Thông báo nghỉ lễ Quốc Khánh 2/9 - Koffmann Việt Nam

Kính gửi: Quý khách hàng/ Quý đối tác
Hoà chung không khí nghỉ lễ Quốc Khánh 2/9 trên cả nước, Koffmann Việt Nam xin kính chúc Quý đối tác, Quý khách hàng và gia đình có những ngày nghỉ lễ thật vui vẻ.
Căn cứ theo quy định của Bộ luật Lao Động, Koffmann xin trân trọng thông báo tới toàn thể Quý khách hàng/ Quý đối tác lịch nghỉ lễ 2/9 như sau: 
Thời gian bắt đầu nghỉ lễ: Từ thứ 5 ngày 2/9/2021 đến hết thứ 7 ngày 4/9/2021.
Thời gian làm việc trở lại: Thứ 2 ngày 6/9/2021

 thongbaonghile2.9.21_1-min

Koffmann kính chúc Quý khách hàng một kỳ nghỉ tràn đầy niềm vui và hạnh phúc. Và đừng quên thực hiện nghiêm chỉ thị của nhà nước và đừng quên thực hiện 5K phòng dịch COVID-19. 

logo

Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam là một trong những doanh nghiệp được thành lập nhằm góp phần vào sự nghiệp phát triển và đổi mới của xã hội. Trong quá trình thành lập và phát triển, đến nay Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam đã vươn lên trở thành một Công ty có uy tín, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường về sản xuất và phân phối hàng đầu các sản phẩm như cửa thép vân gỗ, cửa an toàn, cửa chống cháy, cửa bọc chì, phụ kiện ngành cửa các loại …Hiện công ty đã và đang tham gia thi công Các hạng mục về Cửa cho các công trình Trọng điểm và mang tầm cỡ trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận với thương hiệu Koffmann.

Theo Dõi Chúng Tôi

© 2018 All Copyright Reserved by KOFFMANN

Tên Khách Hàng
Số Điện Thoại
Email
Mô Tả

Feedback